CÔNG NGHỆ

Giới trẻ phản ứng thế nào khi được trải nghiệm smartphone phiên bản BTS?

TỔ QUỐC   08/08/2020 • 08:58

Nhiều bạn trẻ cực kỳ hào hứng khi được tận tay trải nghiệm chiếc điện thoại Samsung phiên bản BTS này.

Cái tên BTS đã không còn quá xa lạ đối với fan Kpop tại Việt Nam. Đây là nhóm nhạc nam gồm 7 thành viên cực kì nổi tiếng và sở hữu lượng người hâm mộ đông nhất nhì Việt Nam. Từ khi ra mắt vào năm 2013, BTS đã gặt hái được vô vàn thành tích tại Hàn Quốc và quốc tế, đem làn sóng Hallyu tiếp tục vươn ra thế giới. Với ngoại hình đẹp trai, tính cách dễ thương và âm nhạc tuyệt đỉnh, BTS đã làm xiêu lòng trái tim của biết bao cô gái.

BTS - một trong những nhóm nhạc Kpop nổi tiếng nhất hiện nay.

Bởi sự nổi tiếng toàn cầu của BTS nên mới đây, Samsung đã đem đến một bất ngờ cho ARMY (tên fandom chính thức của BTS) khi công bố sự hợp tác của mình với nhóm nhạc nam này công bố sản phẩm Samsung Galaxy S20 BTS Edition.

Samsung Galaxy S20 BTS Edition là sự kết hợp giữa hãng điện thoại Samsung và nhóm nhạc BTS.

Vậy các fan của BTS và người dùng Samsung nghĩ sao về sản phẩm này? Chúng tôi đã tranh thủ xuống phố và theo chân những người dân xung quanh để tìm kiếm câu trả lời và hỏi thêm vài câu xoay quanh chiếc điện thoại mang tính 'siêu phẩm' trên. Đại loại như sau:

Bạn có biết đến BTS không? Bạn có biết một bài hát nào đấy của nhóm không?

Bạn có biết về chiếc điện thoại Samsung Galaxy S20 BTS không?

Bạn nghĩ Samsung Galaxy S20 phiên bản BTS với mức giá gần 17 triệu đồng?

Trên danh nghĩa một ARMY, bạn có sẵn sàng mua phiên bản này để ủng hộ thần tượng?

Nếu có iPhone phiên bản BTS thì giữa iPhone BTS và Samsung BTS bạn sẽ chọn sản phẩm nào?

Khi được hỏi 'Bạn có biết đến BTS không?' Hầu hết người tham gia đều trả lời là có, chứng tỏ độ phủ sóng của cái tên BTS là cực kỳ lớn. Họ biết tới nhóm qua nhiều thông tin từ fandom, cho tới những ca khúc do nhóm thể hiện như Fake Love, Idol...

Thậm chí, có người rất hào hứng lúc nhắc đến cái tên BTS.

Bạn Nguyễn Thị Nụ nghe tới cái tên BTS đã rất hào hứng.

TIN TÀI TRỢ

Được cầm trên tay chiếc điện thoại Samsung Galaxy S20 BTS, mọi người chia ra làm 2 luồng ý kiến. Người thì bảo đã có thông tin và tìm hiểu sơ qua về dòng máy như bạn Trịnh Tăng Tuấn Anh đã nhận ra chiếc điện thoại phiên bản BTS này 'ngay từ ánh nhìn đầu tiên'.

Bạn Nguyễn Thị Nụ cũng tỏ ra vô cùng thích thú khi được tận mắt chạm tay vào sản phẩm. Ngược lại, có người thì chưa từng nghe qua về dòng Samsung trên. Một anh chàng còn thật thà chia sẻ 'thật ra bạn nói mình mới biết chứ mình đâu có biết đâu'.

'Thật ra bạn nói mình mới biết chứ mình đâu có biết đâu', anh chia sẻ.

Đánh giá chung về 'siêu phẩm' này, anh Nguyễn Văn Thuận cho rằng máy có cấu hình rất tốt bởi vẻ ngoài bắt mắt với màu tím 'hot trend', người ngoài sẽ cảm thấy rất ưng ý về sản phẩm.

Anh Phạm Hoàng Quy thì lại có ý kiến khác, chỉ cần cầm điện thoại lên selfie là đã thấy camera trước của máy cực kỳ 'ổn áp'. Màu sắc khi chụp ảnh đẹp, chỉnh màu ổn. Nhìn chung, Samsung Galaxy S20 BTS đáp ứng đủ những yêu cầu cơ bản khi chụp ảnh.

Anh Hoàng Quy tận tay trải nghiệm camera của chiếc điện thoại Samsung phiên bản giới hạn.

Khi chúng tôi cho biết điện thoại Samsung phiên bản giới hạn này có giá 17 triệu đồng, hầu hết mọi người đều đồng tình với mức giá trên, đáp ứng đủ tiêu chí 'ngon mà rẻ'. Thậm chí, có người còn bất ngờ vì tưởng chừng 2 chữ giới hạn sẽ gắn liền với tầm giá 'trên trời'.

Trên danh nghĩa một ARMY, tất cả đều đồng ý sẽ sẵn sàng mua phiên bản này để ủng hộ thần tượng. Có anh chàng còn chia sẻ 'Người yêu mình rất là cuồng BTS nên rất thích điện thoại này, đang chờ đợi sản phẩm ra mắt để rước về'.

'Lương anh đủ thì anh sẽ mua cho em', chàng thanh niên chia sẻ.

'Nếu có iPhone phiên bản BTS thì giữa iPhone BTS và Samsung BTS bạn sẽ chọn sản phẩm nào?' - Câu hỏi cuối cùng mà chúng tôi đưa ra một lần nữa khiến mọi người tham gia lại chia thành 2 phe.

Phe thích iOS hơn đề cao tính ổn định của hệ điều hành, trải nghiệm về giải trí. Tuy nhiên, số đông lại về phe Android, cụ thể là Samsung bởi thiết kế bắt mắt, cấu hình và giá cả ổn định hơn.

Theo Gia Minh/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/gioi-tre-phan-ung-the-nao-khi-duoc-trai-nghiem-smartphone-phien-ban-bts-220208833134395.htm

Thích

Tags: Phiên bản | trải nghiệm | điện thoại | sản phẩm | chia sẻ | nổi tiếng | Samsung Galaxy S20 BTS | giới hạn | chúng tôi | hào hứng

MỚI NHẤT

goto top