Tags: Gò Vấp

Chiếc xe ben đang chạy trên đường Nguyễn Oanh (quận Gò Vấp, TP.HCM) thì bất ngờ gặp sự cố khiến một lượng lớn bùn đất đổ xuống đường.

Mưa như trút nước đổ xuống TP HCM chiều 10-5, kéo dài gần 1 giờ khiến nhiều khu vực mênh mông nước, giao thông hỗn loạn, hàng loạt tuyến đường ngập gần tới yên xe.

 Sau cuốc xe đêm muộn 6-5, người tài xế mất tích bí ẩn. Số điện thoại không liên lạc được, người vợ trẻ và hai đứa con thơ mòn mỏi ngóng chờ.

Người dân tại phường 17, quận Gò Vấp, TP.HCM vừa gửi đơn khiếu nại tới lãnh đạo phường về việc công ty cổ phần thương mại Bách Hóa Xanh (siêu thị Bách Hóa Xanh) gây tiếng ồn về đêm.

Khuya 24-3, trên đường Quang Trung thuộc địa bàn P.8, Q.Gò Vấp, TP.HCM xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm một người phụ nữ tử vong tại chỗ.

Mâu thuẫn tình cảm trên mạng xã hội, hai nhóm học sinh cầm hung khí đánh nhau khiến 2 em bị thương, nhập viện.

Biết nam thanh niên bán hàng online, nhóm sinh viên đã dàn cảnh mua hàng rồi đánh nạn nhân, lấy tài sản bỏ trốn.

Chỉ vì một mâu thuẫn nhỏ trên quán bar, nhóm sinh viên tuổi đời còn rất trẻ với tương lai mở rộng phía trước đã giả vờ dàn cảnh mua hàng online để đánh trả thù đối thủ rồi cướp luôn tài sản.

Nhóm 7 người ( 2 nữ, 5 nam ) đã đặt hàng online rồi dụ nạn nhân đến điểm hẹn, dàn cảnh cướp tài sản và bỏ chạy.

Nhận tin tố giác từ người dân, lực lượng chức năng đã trích xuất camera, nhận diện kẻ làm liều

Được cho lên cơn 'ngáo đá', Hoàng dùng hung khí đâm gục một phụ nữ đang thuê trọ vì cho rằng nạn nhân là người đã 'cướp hồn bạn gái' của mình.

Nghe ⋅ 01:40

Hai nữ sinh hoảng hồn khi phát hiện xác 1 người đàn ông phân huỷ khi nhìn qua khe cửa 1 căn phòng trọ.

Cá cược bóng đá thua độ, thanh niên bị 1 nhóm giang hồ đi ô tô tổ chức bắt người nhằm gây áp lực đòi tiền gia đình.

Nhóm bắt cóc nam thanh niên 24 tuổi đưa về quận Gò Vấp (TP.HCM) giam lỏng, đánh đập và buộc gia đình thanh niên này trả 80 triệu tiền nợ đánh bạc.

Thấy Hoàn có chút máu me 'đỏ đen', các đối tượng dụ con bạc tham gia sát phạt dẫn đến nợ 80 triệu đồng không có trả, chúng cho người bắt cóc buộc người nhà nạn nhân phải trả nợ thay.

goto top