CƯỜI

Gửi hàng xóm cái bánh để xin mật khẩu wifi, cô nàng nhận câu trả lời ngoài sức tưởng tượng

TỔ QUỐC   05/08/2020 • 13:12

Một tờ giấy ghi nội dung kèm theo hai chiếc bánh, như thế này không rõ đã đủ thành ý chưa nhỉ?

Câu chuyện xin wifi nhà hàng xóm trong xóm trọ chẳng hiếm. Nhiều câu chuyện các dân mạng đăng tải lên kể về hành trình đi xin wifi của mình, ai đọc xong cũng được trận cười nghiêng ngả.

Mới đây, một cô gái đăng tải bài viết về chuyện xin wifi nhà hàng xóm. Biết hàng xóm là nam, cô đã gửi 2 chiếc bánh kèm theo lời nhắn nhủ đính kèm vào mảnh giấy: 'Anh gì ơi, em ngại lắm khi phải xin mật khẩu wifi nhà anh nhưng nghiền phim quá nên em làm liều. Em cảm ơn và biết ơn lắm khi có những người hàng xóm tốt bụng như anh'.

Cuối cùng, cô gái nhận về kết quả ngoài sức tưởng tượng rồi đấy. Cô nhận lại một mảnh giấy khác với nội dung rất đáng yêu:

'Pass: Từ 1 đến 10. Anh gửi lại hai cái bánh'.

Cô gái gửi lời nhắn nhủ cho anh hàng xóm để xin mật khẩu.

Cô gái gửi lời nhắn nhủ cho anh hàng xóm để xin mật khẩu.

TIN TÀI TRỢ

Anh hàng xóm gửi lại nguyên cái bánh đây này.

Anh hàng xóm gửi lại nguyên cái bánh đây này.

Như vậy là anh hàng xóm tốt bụng không nhận bánh nhưng vẫn đồng ý cho cô gái mật khẩu wifi, hành động quá tuyệt vời và đáng yêu rồi còn gì.

Dân mạng cùng nhau tấm tắc về anh hàng xóm tốt bụng. Nhiều người cho rằng một khi đã phóng khoáng thì chỉ cần mở lời thôi, anh trai kia sẽ cho luôn mật khẩu, đâu cần gửi bánh trái lấy lòng đâu.

'Đúng thật anh này thể hiện được rằng mình rất thoải mái, sẵn sàng chia sẻ wifi mà không có gì tác động. Lúc đó anh ăn cái bánh thì nhỡ đâu lại mang tiếng vì cái bánh mới cho mật khẩu thì sao. Anh hành xử kín kẽ lắm nhé', một dân mạng bình luận.

Theo Nhật Hạ/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/gui-hang-xom-cai-banh-de-xin-mat-khau-wifi-co-nang-nhan-cau-tra-loi-ngoai-suc-tuong-tuong-8202058125522924.htm

Thích

Tags: Nhà hàng xóm | Lời nhắn nhủ | Mật khẩu wifi

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top