Tags: Hà Giang

Hẻm vực Tu Sản mang những dấu ấn đậm nét, đặc trưng của mảnh đất Hà Giang. Đó là sự hùng vĩ và ngoạn mục, là nơi ai cũng muốn được khám phá một lần trong đời.

Trưởng ban Tổ chức Tỉnh Hà Giang cho biết, chưa có kế hoạch xử lý vụ gian lận điểm thi THPT Quốc gia 2018.

UBND tỉnh Hà Giang mới đây đã có văn bản đề nghị UBND huyện Vị Xuyên và Chủ đầu tư nhà máy thủy điện Sông Lô 2 sớm giải quyết bồi thường cho gia đình ông Phùng Tiến Nam.

Hôm nay, 28/11, lúc 20 giờ sẽ diễn ra Lễ hội hoa tam giác mạch 2020 tại Quảng trường 26/3 (TP Hà Giang). Lễ hội có các hoạt động phụ trợ diễn ra tại các huyện Quản Bạ, Yên Minh và Mèo Vạc thuộc khu vực cao nguyên đá Đồng Văn. Đây là dịp du khách đến với Hà Giang và đắm say cùng hoa tam giác mạch cùng những nét văn hóa đặc sắc khác.

Tính đến cuối tháng 11 này, lượng du khách đến Hà Giang đạt hơn 1,1 triệu lượt người, tính cả năm 2020 ước đạt 1,4 triệu lượt người, doanh thu từ du lịch ước đạt trên 2.000 tỷ đồng.

Báo cáo của Bộ GD&ĐT và Bộ Công an chỉ tập chung vào Hòa Bình, Sơn La thế còn Hà Giang xử lý thế nào?

Đại tá Hầu Văn Lý nói, có những cú điện thoại đến xin cả những cái nhỏ nhặt như đi quá tốc độ, không đội mũ bảo hiểm, vượt đèn đỏ.

Ngày 25/11, tại TP Hà Giang, Bộ Y tế phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Chương trình Phát triển Liên hợp quốc tại Việt Nam và Đại sứ quán Nhật tại Việt Nam tổ chức cuộc thi Tuyên truyền viên phòng, chống dịch bệnh năm 2020.

Hội chợ Triển lãm Nông nghiệp Quốc tế lần thứ 20 - AgroViet 2020 sẽ diễn ra từ 3 đến 6/12 tại Khu Hội chợ Triển lãm giao dịch Kinh tế và thương mại 489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Đồng thời, trong khuôn khổ Hội chợ sẽ diễn ra 'Tuần hàng giới thiệu sản phẩm cam và OCOP Hà Giang' 2020.

UBND huyện Đồng Văn, Hà Giang mới đây đã trả lại sổ đỏ dinh thự 'vua Mèo' cho gia tộc họ Vương sau khi cấp sai cho Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Đồng Văn.

Bí thư tỉnh ủy Hà Giang Triệu Tài Vinh đã chia sẻ ngắn ngủi với báo chí về việc gian lận điểm thi tại Hà Giang. Theo vị bí thư này, khả năng một tháng nữa sẽ có kết quả việc xử lý gian lận thi cử.

Nhiều nét sinh hoạt cộng đồng như lễ cưới của Dân tộc Pà Thẻn (Huyện Quang Bình - Hà Giang) và nghi lễ Mừng lúa mới của dân tộc Ba na (Huyện Kbang - Gia Lai được tái hiện trong 'Tuần Đại đoàn kết các dân tộc- Di sản văn hóa Việt Nam 2020'.

Rừng thông Yên Minh tại tỉnh Hà Giang là một nét chấm phá thơ mộng giữa lòng cao nguyên Đông Bắc Tổ Quốc. Sẽ thật tiếc nuối nếu như du khách chưa có dịp ghé thăm nơi này.

Dịch tả lợn châu Phi vừa xâm nhiễm vào tỉnh Hà Giang, đây là lần xâm nhiễm đầu tiên nên nhiều hộ dân chăn nuôi tại địa phương không khỏi lo lắng, đặc biệt là trước tình hình dịch đang bùng phát trên cả nước.

Chỉ dẫn địa lý sẽ bảo hộ quyền lợi chính đáng cho người chăn nuôi bò, tạo giá trị gia tăng cho sản phẩm thịt bò Hà Giang tham gia thị trường trong nước cũng như vươn ra thị trường thế giới.

4 thùng xốp chứa 240kg sản phẩm động vật đông lạnh (thịt lợn) không rõ nguồn gốc xuất xứ vừa được bắt giữ trên một chiếc xe ô tô tại Hà Giang.

goto top