GIẢI TRÍ

Hai lần mang bầu gây kinh ngạc của Hồ Ngọc Hà: Tích cực chạy show và tập luyện yoga động tác khó như 'chưa có gì'

GIA ĐÌNH & XÃ HỘI   12/07/2020 • 16:04

Hồ Ngọc Hà khiến nhiếu chị em bất ngờ vì dù mang bầu đã lộ bụng nhưng vẫn chạy show, đi chơi xa thoải mái và tập yoga động tác khó như bình thường.

Hồ Ngọc Hà cả 2 lần mang bầu đều biết cách che bụng và luôn khỏe khoắn tràn đầy năng lượng. Điều gây kinh ngạc với khán giả chính là dù mang bầu đã lộ bụng nhưng người đẹp gốc Quảng Bình vẫn tích cực nhận show và thường xuyên tập yoga với động tác khó.

Hồ Ngọc Hà mang thai Subeo năm 2010

Đầu năm 2010, khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Hồ Ngọc Hà mang thai với doanh nhân Cường Đôla. Thời điểm đó dư luận đồn thổi vì thân hình Hồ Ngọc Hà có sự thay đổi, trông hơi tròn trịa. Nữ ca sĩ không khẳng định cũng chẳng phủ nhận, mà vẫn đi chụp ảnh thời trang, đi sự kiện... bình thường. Tuy nhiên trong một event mà nữ ca sĩ làm đại diện thương hiệu, cô mặc kín đáo, lại luôn lấy túi xách che bụng khi tạo dáng. Điều này khiến cô càng bị 'soi' hơn và trong một số khoảnh khắc cô lộ bụng lùm lùm. Trước hàng loạt nghi vấn trên báo chí lúc đó, Hồ Ngọc Hà vẫn im lặng.

Trong hình ảnh quảng bá cho single 'Tìm lại giấc mơ' này, Hồ Ngọc Hà đã mang thai con đầu lòng

Dù mang bầu nhưng Hồ Ngọc Hà luôn xuất hiện trước khán giả những hình ảnh tràn đầy năng lượng khỏe mạnh và thon gọn 'như chưa có gì'. Cô tự tin sơ vin và diện chân váy.

TIN TÀI TRỢ

Hồ Ngọc Hà của năm 2010 mang thai con đầu lòng vẫn tham gia rất nhiều sự kiện. Và ngay cả khi sinh bé Subeo chưa được bao lâu, Hồ Ngọc Hà đã tích cực với nhiều hoạt động giải trí.

Hồ Ngọc Hà mang thai đôi năm 2020

Mới đây, Hồ Ngọc Hà thừa nhận đang mang thai đôi con của người tình Kim Lý. Mang song thai đến nay cũng đã bước sang tháng thứ 5 nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn tích cực rèn luyện yoga. Cô thậm chí còn tập rất nhiều động tác khó dù bụng đã lớn. Nhiều người kinh ngạc trước những động tác xoạc chân, gập người cực kỳ khó của bà bầu Hà Hồ.

Không chỉ chăm tập những động tác khó như lúc 'chưa có gì', Hồ Ngọc Hà còn mang thần thái khỏe khoắn rạng rỡ khi chụp ảnh quảng bá gameshow cùng Võ Hoàng Yến. Bước sang tháng thứ 5, Hồ Ngọc Hà chăm chỉ nhận show hơn. Cô còn tự tin khoe dáng cùng đàn em dù đang mang song thai.

Hồ Ngọc Hà khiến cánh chị em ngạc nhiên khi khoe hình ảnh mới nhất của mình. Lúc này cô đang mang thai ở tháng thứ 5.

Phụ nữ mang bầu thường có biểu hiện mệt mỏi nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn hoạt động mọi việc như bình thường. Ngoài làm việc, tập luyện yoga, Hồ Ngọc Hà còn liên tục đi chơi cùng gia đình. Và tất nhiên, người đẹp này luôn biết cách che khéo vòng 2.

Theo Đỗ Quyên (th)/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/giai-tri/hai-lan-mang-bau-gay-kinh-ngac-cua-ho-ngoc-ha-tich-cuc-chay-show-va-tap-luyen-yoga-dong-tac-kho-nhu-chua-co-gi-20200712155059996.htm

Thích

Tags: Hồ Ngọc Hà | động tác | tích cực | mang thai | hình ảnh | bình thường | đi chơi | tập luyện | nữ ca sĩ | hoạt động

MỚI NHẤT

goto top