TÂM SỰ

Hành động gây choáng của cô dâu nhận 400 ngàn lượt like, nguyên nhân từ trò thử thách gây tranh cãi nhưng chú rể mới là người 'đáng trách'?

TỔ QUỐC   28/05/2020 • 21:12

Ai mà chẳng muốn đám cưới vui vẻ, nhưng vui quá mức thì cũng cần phải xem xét lại.

Trong cuộc đời mỗi người, đám cưới thường chỉ diễn ra một lần mà thôi. Ai cũng muốn chuẩn bị kỹ lưỡng nhất và sẵn sàng để ngày vui đó diễn ra hoàn hảo. Thế nhưng, đôi khi chỉ vài sự cố khiến cho ngày tân hôn của đôi trẻ kém vui đi rồi.

Hôm đó, chắc hẳn cặp đôi dâu rể phải tiếp đón bạn bè, anh em một cách cẩn thận và nồng nhiệt. Việc cưới xin thì luôn gắn liền với ăn uống, chúc rượu bia tưng bừng. Dù muốn dù không thì màn đi từng bàn, chúc tụng và cảm ơn mọi người đã đến dự là thủ tục không thiếu được của cô dâu chú rể. Cũng vì thế, có những câu chuyện thật đặc biệt đã diễn ra.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ngắn ghi lại cảnh uống rượu 'cực ngầu' của một cô dâu xinh đẹp. Đi kèm với clip chính là dòng ghi chú: 'Khi đám bạn bắt tôi uống hết chỗ này mới cho nhận thiệp. Khi vợ thay tôi uống lấy hết thiệp'.

Chừng đó cũng đủ hiểu nội dung của đoạn clip nói đến vấn đề gì. Ấy thế nhưng, dù đã biết qua nhưng xem đến phận nội dung ai cũng phải 'há hốc miệng'.

Cô dâu uống bia giúp chú rể nhanh chóng có đến hơn 400 nghìn lượt like.

Theo đó, cô dâu chú rể phải uống hết mấy cốc bia mới được nhận phong bì từ hội bạn thân. Có lẽ, chú rể đã phải uống quá nhiều rồi nên cô dâu đích thân 'ra trận'.

Trong tiếng hò reo cổ vũ của rất đông anh em bạn bè, cô dâu lần lượt cầm những cốc bia, uống sạch một cách thoải mái. Sau khi uống xong 3 cốc bia, cô dâu cầm lấy chồng phong bì mừng cưới, thậm chí còn thoải mái tạo dáng chụp hình.

Đoạn clip này nhanh chóng nhận về hơn 400 nghìn lượt thích, hơn 2 nghìn bình luận và nhiều chia sẻ khác nhau. Và đương nhiên, nó cũng tạo nên những tranh cãi đáng kể.

Nhiều dân mạng cho rằng, để chuẩn bị được cho đám cưới cô dâu chú rể đã vô cùng vất vả và mệt mỏi rồi. Nhất là trong ngày cưới, công việc dồn dập khiến đôi khi họ chẳng thể ăn được nhiều.

Việc ép hai nhân vật chính phải uống sạch bia mới được nhận phong bì mừng thật sự không nên. Mừng cưới coi như quà tặng của các khách dành cho cặp đôi dâu rể, vậy mà họ lại yêu cầu phải làm thế nọ, thế kia mới được nhận quà thì ý nghĩa đẹp cũng chẳng lại bao nhiêu.

'Ngày cưới chắc cô dâu xót chồng quá mới phải uống bia thay. Ai đời người ta đã mệt mỏi vì lo toan mà vẫn phải uống hết mấy cốc bia như thế ai chịu được chứ. Đàn ông bình thường uống bia lai rai không sao, đây một lúc ba cốc lớn vậy thì thật sự ảnh hưởng rất nhiều', một dân mạng viết.

'Tôi mà là ông chú rể tôi không bao giờ để vợ uống kiểu ấy. Lúc đó vui lên thì phấn khích theo tiếng hò reo chứ hay ho cái gì. Anh chồng kia phải ngăn cản mới là biết nghĩ cho vợ. Vui thôi đừng vui quá', một người khác bình luận.

Đám cưới là ngày vui, nhiều người muốn nó vui vẻ hơn nữa bằng những thử thách đặc biệt. Thế nhưng nếu đem rượu bia ra để muốn cô dâu chú rể hoàn thành 'chướng ngại vật' thì mọi người nên xem lại nhé!

Theo Rena/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/hanh-dong-gay-choang-cua-co-dau-nhan-400-ngan-luot-like-nguyen-nhan-tu-tro-thu-thach-gay-tranh-cai-nhung-chu-re-moi-la-nguoi-dang-trach-2220202851119312.htm

Thích

Tags: cô dâu chú rể | Nhận phong bì | chuyện mùa cưới

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top