THỂ THAO

Hanoi Buffaloes chính thức chia tay HLV Lee Tao Dana trước thềm VBA 2020

TỔ QUỐC   22/02/2020 • 08:20

Đội bóng nửa xanh Thủ đô đã có những bước chuẩn bị đầu tiên cho giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam lần thứ 5 khi chính thức chia tay HLV Lee Tao Dana.

Như vậy sau Thang Long Warriors và Hochiminh City Wings, Hanoi Buffaloes là đội bóng tiếp theo có chuyển biến nhân sự ở vị trí thuyền trưởng cho mùa giải VBA 2020. Trước thềm giải đấu, đội bóng chủ sân Hanoi Buffaloes chính thức nói lời chia tay với HLV Lee Tao Dana, thông qua chia sẻ trên trang chủ đội bóng vào tối ngày 21/2.

Lời cảm ơn của Hanoi Buffaloes dành cho vị HLV đã cống hiến hết mình trong nửa cuối mùa giải vừa qua.

Quyết định chia tay của BLĐ đội bóng với HLV Lee Tao Dana để lại nhiều sự tiếc nuối với người hâm mộ Hanoi Buffaloes. Điều này phần nào dễ hiểu bởi sự thay đổi tích cực mà ông đã làm được cho đội bóng chỉ trong khoảng thời gian ngắn cuối mùa giải VBA 2019.

Với việc Hanoi Buffaloes và HLV Todd Purves bất ngờ chia tay sau nửa đầu mùa giải chính thức, HLV Lee Tao Dana là người được chọn để đảm nhiệm vị trí thuyền trưởng lèo lái đội bóng nửa xanh Thủ đô.

Mặc dù đảm nhận đội bóng với nhiều khó khăn ở thời điểm đó, một trong số đó là việc không có sự phục vụ của cầu thủ Stephen Nguyễn Tuấn Tú, thế nhưng HLV Lee Tao Dana vẫn mang lại những cảm xúc vô cùng khác biệt cho người hâm mộ ở Bách Khoa.

TIN TÀI TRỢ

Chắc hẳn người hâm mộ Hanoi Buffaloes còn nhớ rõ cái ngày HLV Lee Tao Dana thổi một luồng sinh khí vô cùng cháy bỏng cho các cầu thủ trước đối thủ Cantho Catfish, trận đấu mà nửa xanh Thủ đô không có cả Mike Bell lẫn Stephen Nguyễn. Ảnh: Tiến Tuấn.

Thắng 4 trong tổng số 7 trận đấu đảm nhiệm vị trí HLV trưởng đội bóng, trong đó là 5 trận đấu cuối cùng của mùa giải chính. Dẫu không thể giúp đội bóng lọt vào vòng đấu Playoffs, thế nhưng màn trình diễn của Hanoi Buffaloes dưới thời HLV Lee Tao Dana thật sự đã mang lại niềm tin cho người hâm mộ đã mai một ít nhiều trước đó.

Sau khi kết thúc mùa giải VBA 2019, HLV Lee Tao Dana đã sang làm việc một thời gian tại Nhật Bản và quay trở lại Việt Nam vào tháng 10/2019. HLV Lee Tao Dana cũng từng chia sẻ ông rất muốn gắn bó tiếp với đội bóng ở VBA 2020, thế nhưng mọi thứ đã không được như kế hoạch đề ra.

HLV Lee Tao Dana hẳn sẽ rất tiếc nuối khi không thể đồng hành cùng Hanoi Buffaloes ở VBA 2020.

Với việc quyết định chia tay HLV Lee Tao Dana và mùa giải mới đã cận kề. Có lẽ Hanoi Buffaloes sẽ sớm công bố người thay thế đảm nhiệm vị trí dẫn dắt đội bóng tại VBA 2020. VBA 2020 sẽ chính thức khởi tranh vào 30/5/2020. Mùa giải năm nay có sự tham gia của đội bóng thứ 7 tới từ thành phố Nha Trang.

Theo HUY PHẠM - Nhịp Sống Việt/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/hanoi-buffaloes-chinh-thuc-chia-tay-hlv-lee-tao-dana-truoc-them-vba-2020-40202022273323945.htm

Thích

Tags: HLV Lee Tao Dana | HaNoi Buffaloes | đội bóng | mùa giải | chia tay | VBA 2020 | đảm nhiệm | vô cùng | cầu thủ

MỚI NHẤT

goto top