GIẢI TRÍ

Hậu trường những cú tát như 'trời giáng' trên phim Hoa ngữ: Người nén đau diễn tiếp, người bật khóc tức thì

ĐẤT VIỆT   03/09/2020 • 13:30

Đằng sau những cảnh tát như ‘trời giáng’ trên phim là hậu trường có đủ bi hài khiến nhiều khán giả không khỏi bất ngờ.

Những cái tát trong phim nhiều khi lại chính là những cảnh quay đắt giá giúp các bộ phim nhận được sự chú ý của khán giả. Trên phim mạnh tay là vậy, thế nhưng thực tế ở hậu trường không phải ngôi sao nào cũng dám ra tay đánh bạn diễn.

30 chưa phải là hết

Trong tập 23 của bộ phim 30 chưa phải là hết, nhân vật Vương Mạn Ni (Giang Sơ Ảnh) đã lãnh trọn cái tát từ Triệu Tịnh Ngữ (Cao Hải Ninh). Nguyên nhân là bởi Triệu Tịnh Ngữ đã yêu cầu Mạn Ni xin lỗi vì ngoại tình với Lương Chính Hiền - vị hôn thê của cô. Tuy nhiên, Mạn Ni đã không chấp nhận.

Vương Mạn Ni lãnh trọn cái tát từ Triệu Ngữ Tinh.

Vương Mạn Ni lãnh trọn cái tát từ Triệu Ngữ Tinh.

Trên phim hùng hổ là vậy, thế nhưng khi ở phim trường Cao Hải Ninh đã tỏ ra rất ái ngại. Khi thực hiện cảnh quay này, cô và Giang Sơ Ảnh vẫn chưa kịp quen thân, việc có thể 'một tát ăn ngay' như lời đạo diễn nói là khó có thể thực hiện. Tuy nhiên, Giang Sơ Ảnh lại rất thoải mái hướng dẫn Hải Ninh phải tát thế nào, lực ra sao.

Hậu trường lại nhẹ nhàng thế này đây.

Hậu trường lại nhẹ nhàng thế này đây.

Hậu cung Như Ý truyện

Trong phim, nữ diễn viên Tân Chỉ Lôi - đóng vai Gia phi Kim Ngọc Nghiên phải chịu cú tát như trời giáng của Càn Long (Hoắc Kiến Hoa). Nữ diễn viên từng thú nhận với truyền thông rằng cô không ngờ đàn anh lại dùng nhiều lực khi đánh như vậy.

Cái tát khi đó đã khiến Tân Chỉ Lôi choáng váng không thể đứng ngay lên được. Trang sức trên đầu của cô cũng rơi loạn dưới đất. Tuy nhiên, Tân Chỉ Lôi không những không trách mà còn tỏ ra rất khâm phục thái độ làm việc của Hoắc Kiến Hoa.

Kim Ngọc Nghiên bị Càn Long tát trong Hậu cung Như Ý truyện.

Kim Ngọc Nghiên bị Càn Long tát trong Hậu cung Như Ý truyện.

Một trong những cảnh tát ấn tượng nhất trong Hậu cung Như Ý truyện phải kể đến cái tát của Mai tần Bạch Nhị Cơ cho Nhàn phi (Châu Tấn). Sau khi diễn xong cảnh quay này, Hà Hoằng San đã bật khóc vì không nỡ làm tổn thương thần tượng của mình.

Được biết, ban đầu Hà Hoằng San xin góp mặt vào bộ phim với vai Nhị Tâm - người hầu của Nhàn phi vì quá hâm mộ Châu Tấn. Tuy nhiên sau đó cô lại được giao vai Mai tần - người có xung đột với Nhàn Phi.

Mai tần tát Nhàn phi.

Mai tần tát Nhàn phi.

Kẻ ngụy trang

Cách đây không lâu, nữ diễn viên Lưu Mẫn Đào từng chia sẻ về cú tát của Cận Đông và mình trong Kẻ ngụy trang. Theo đó, vì để che mắt kẻ thù nên Minh Lâu (Cận Đông) buộc phải đánh chị gái mình là Minh Kính (Lưu Mẫn Đào). Tuy nhiên, vì quá nhập tâm nên Cận Đông đã dùng hơi nhiều lực.

Sau cú tát như 'trời giáng', trên má Lưu Mẫn Đào đã in nguyên bàn tay của Cận Đông. Không những vậy, bộ tóc trên đầu cô cũng suýt bị rơi xuống. Dù vậy, cô vẫn nén đau để cố gắng phối hợp cùng các diễn viên khác.

Lưu Mẫn Đào từng chia sẻ về cú tát của Cận Đông trong Kẻ ngụy trang.

Lưu Mẫn Đào từng chia sẻ về cú tát của Cận Đông trong Kẻ ngụy trang.

Vì để có một cảnh quanh chân thật trong phim, nhiều diễn viên đã chấp nhận chịu đau. Bên cạnh đó, cũng có không ít ngôi sao cảm thấy đau lòng khi ra tay đánh bạn diễn dù là vì mục đích chung của bộ phim.

Theo Băng Băng/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/hau-truong-nhung-cu-tat-nhu-troi-giang-tren-phim-hoa-ngu-nguoi-nen-dau-dien-tiep-nguoi-bat-khoc-tuc-thi-news-2411312.html

Thích

Tags: hậu trường | cú tát như trời giáng | phim Hoa ngữ | 30 chưa phải là hết | Hậu cung Như Ý truyện

MỚI NHẤT

goto top