THỂ THAO

Hé lộ quyết định quan trọng của HLV Park Hang-seo về thủ môn Việt kiều Filip Nguyễn

TỔ QUỐC   21/05/2019 • 16:19

Theo một lãnh đạo VFF thì HLV Park Hang-seo không dành nhiều sự quan tâm cho thủ môn Việt kiều Filip Nguyễn ở thời điểm hiện tại.

Thời gian gần đây, truyền thông Việt Nam đã nhắc rất nhiều tới Filip Nguyễn. Thủ môn này được kỳ vọng có thể khoác áo ĐT Việt Nam trong một tương lai gần.

Tuy nhiên, theo tiết lộ của một lãnh đạo VFF thì HLV Park Hang-seo không dành nhiều sự quan tâm cho Filip Nguyễn ở thời điểm hiện tại. Vị lãnh đạo VFF cũng khẳng định thầy Park chưa có kế hoạch sang CH Czech để theo dõi thủ môn này thi đấu, do hiện tại Việt Nam vẫn có nhiều thủ môn chất lượng.

Trong quá trình tìm kiếm thêm nguồn lực cho đội tuyển quốc gia chuẩn bị thi đấu ở vòng loại World Cup 2022, cách đây không lâu VFF đã lập danh sách các cầu thủ Việt kiều gửi HLV Park Hang-seo, trong đó có Filip Nguyễn. Tuy nhiên sau đó, thầy Park chỉ sang Na Uy theo dõi tiền đạo Alexander Đặng, và chưa có kế hoạch sang CH Czech. Cho tới nay thì khả năng để thầy Park triệu tập Alexander Đặng hiện cũng vẫn còn bỏ ngỏ.

HLV Park Hang-seo không dành nhiều sự quan tâm cho Filip Nguyễn.

HLV Park Hang-seo không dành nhiều sự quan tâm cho Filip Nguyễn.

Với Filip Nguyễn thì ở mùa giải năm nay, anh đạt phong độ rất ấn tượng trong màu áo CLB Slovan Liberec. Tuy nhiên, thủ môn này có điểm bất lợi đó là chưa có quốc tịch Việt Nam và không nói được tiếng Việt. Do vậy, giả sử trong trường hợp được triệu tập thì Filip Nguyễn chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn để hòa nhập cùng đồng đội .

Vừa qua, xuất hiện một số tin đồn rằng Filip Nguyễn không còn muốn thi đấu cho ĐT Việt Nam. Thủ thành sinh năm 1992 lập tức 'phản pháo' rằng anh không hề nói như vậy mà chỉ cho rằng mình chưa thực sự phù hợp với giải V.League.

Theo Tiểu Mã/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/doi-song/he-lo-quyet-dinh-quan-trong-cua-hlv-park-hang-seo-ve-thu-mon-viet-kieu-filip-nguyen-82019215151822984.htm

Thích

MỚI NHẤT

goto top