Tags: Hiện tượng thiên nhiên

Những bức ảnh dưới đây hẳn sẽ làm thay đổi cái nhìn của bạn về thế giới 'tươi đẹp' này.

Những hình ảnh về đám mây khổng lồ xuất hiện tại một bãi biển ở Huế nhanh chóng nhận được sự chú ý từ cộng đồng mạng.

 Điều này nghe có vẻ kỳ lạ như trong chuyện cổ tích nhưng nó đơn giản chỉ là hiện tượng thiên nhiên kỳ thú có thể giải thích được.

Dưới đây là 10 bức ảnh ghi lại khoảnh khắc của 10 khởi đầu nổi tiếng và vĩ đại nhất lịch sử nhân loại.

Còn nhớ sự kiện thiên thạch rơi quét sạch khủng long vào 66 triệu năm trước chứ? Một sự kiện diệt chủng như thế đang xảy ra, dù dấu hiệu chưa rõ ràng nhưng có quy mô không hề kém cạnh.

 Các nhà khí tượng học cho biết những đám mây dạng này có thể báo hiệu sắp có giông bão, hoặc thậm chí là mưa đá.

Nhiều du khách không khỏi tò mò nguyên nhân gì khiến những bãi biển này có màu sắc đặc trưng đến vậy?

Thiên nhiên luôn mang đến vô số hiện tượng kỳ bí thách thức sự hiểu biết của loài người.

Hàng nghìn bạn trẻ trên khắp cả nước đang lên kế hoạch xem mưa sao băng và nguyệt thực toàn phần dài nhất thế kỷ vào đêm nay và rạng sáng ngày mai.

​Hôm 17-7, CNN đưa tin nham thạch chảy ra từ núi lửa Kilauea ở bang Hawaii, Mỹ khi gặp nước biển đã 'cô đặc' lại thành một hòn đảo dung nham ngoài khơi bờ biển. Hiện tượng thiên nhiên kỳ thú này đang thu hút sự quan tâm của giới khoa học.

Hiện tượng mây cầu vồng hay cầu vồng lửa là một trong những hiện tượng thiên nhiên đẹp và rất ấn tượng, thu hút được sự chú ý của đông đảo người dân lẫn giới nghiên cứu khoa học.

Nghe ⋅ 01:35

Thiên nhiên ẩn chứa những điều thật kỳ bí và đây là những hiện tượng vô cùng hiếm gặp mà có thể bạn chưa từng nghe nói tới.

 Chứng kiến hiện tượng thiên nhiên kỳ thú này nhiều người tò mò dùng điện thoại để ghi lại, đây lập tức cũng trở thành vấn đề được bàn luận nhiều trên mạng xã hội.

Cảnh tượng thác mây tuyệt đẹp và hiếm tràn xuống một khu rừng núi của Trung Quốc đã kịp được camera lưu lại và khiến nhiều người xem thích thú.

Sở hữu tầm view ngắm nhìn hiện tượng Bắc cực quang đầy lãng mạn, khách sạn đình đám ở Phần Lan này chính là mơ ước của nhiều tín đồ du lịch trên khắp thế giới.

goto top