Tags: Hiệp hội

Cái tên Huawei đã bất ngờ biến mất khỏi danh sách hội viên của hiệp hội thẻ nhớ SD (SD Association).

Thu phí sử dụng hạ tầng cảng biển tại TP HCM được đánh giá phù hợp nhưng cần tính toán và cân nhắc nhiều vấn đề

Chiều 28-6, tại Hà Nội, Trung tâm Huấn luyện và thi đấu thể dục thể thao Hà Nội phối hợp với Liên đoàn Taekwondo Việt Nam, Hiệp hội Taekwondo Hà Nội tổ chức Kỳ thi thăng đẳng taekwondo quốc gia khu vực Hà Nội năm 2020.

Chao là vị trí đặt trạm BOT T2 hiện nay là bất hợp lý nên Hiệp hội vận tải ô tô An Giang có kiến nghị ngành chức năng xem xét di dời trạm.

Nhà sản xuất Ngô Thanh Vân ngày 22-5 thông tin phim 'Song Lang' (đạo diễn Leon Quang Lê) vừa thắng 2 giải tại Hiệp hội đạo diễn hình ảnh Úc (Australian Cinematographers Society), nâng tổng số giải thưởng lên 20.

Hiệp hội Nhà hàng và Khách sạng New Delhi (Ấn Độ) ngày 25/6 tuyên bố các thành viên của hiệp hội này đang từ chối cho du khách Trung Quốc đặt phòng.

Những ngày cuối tháng 5 và đầu tháng 6 đã diễn ra Đại hội Liên đoàn Bóng rổ Hà Nội nhiệm kỳ 2020-2025 và Đại hội Liên đoàn Võ thuật tỉnh Hưng Yên nhiệm kỳ 2020-2025, cho thấy sự cần thiết ra đời của của hiệp hội, liên đoàn thể thao địa phương. Nhưng quan trọng nhất vẫn là các liên đoàn, hiệp hội phải chứng tỏ được hiệu quả hoạt động, để không mang tiếng 'lập ra cho có'.

Nhàđầutư Hiệp hội Vận tải ô tô Việt Nam (VATA) cho biết, văn bản số 384/TCT-TNCN do Tổng cục Thuế ban hành ngày 8/2/2017, sau hơn 2 năm thực hiện đã tồn tại nhiều kẽ hở dễ gây thất thu ngân sách.

Ngày 17/5, sáu hiệp hội tiêu dùng của Liên minh châu Âu (EU) đã đề nghị nhà chức trách xem xét hoạt động bất pháp của các doanh nghiệp sử dụng AliExpress, trang mua sắm trực tuyến của hãng thương mại điện tử Alibaba (Trung Quốc).

Hiệp định thương mại tự do EU- Việt Nam (EVFTA) đã mở ra cơ hội hợp tác rộng lớn, toàn diện và phát triển mạnh mẽ hơn của Việt Nam và EU, đáp ứng nhu cầu của người dân, doanh nghiệp hai bên.

Một máy bay huấn luyện Yak-52 của Hiệp hội Tình nguyện Hợp tác với Quân đội, Hàng không và Hải quân (DOSAAF) - một câu lạc bộ thể thao bán quân sự tại Nga - đã rơi xuống khu vực Samara ngày 13/6.

Ngày 17/5, sáu hiệp hội tiêu dùng của Liên minh châu Âu (EU) đã đề nghị nhà chức trách xem xét hoạt động bất hợp pháp của các doanh nghiệp sử dụng AliExpress.

Ông Nguyễn Trần Nam, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, nói như vậy khi đề cập tới tình trạng ồ ạt đầu tư vào mua đất, dẫn tới 'cơn sốt' đất.

Diễn ra từ ngày 12 đến ngày 16/6 với sự tham gia của 150 doanh nghiệp du lịch ba miền Bắc Trung, Nam, chương trình Kích cầu du lịch nội địa tại các tỉnh Tây Bắc được kỳ vọng sẽ tạo nên sự bứt phá ngoạn mục cho du lịch khu vực này sau dịch COVID-19.

Ngày 12-6, tại Hà Nội, Hiệp hội Doanh nhân và Đầu tư Việt Nam-Hàn Quốc (VKBIA) đã ra mắt văn phòng VKBIA tại Việt Nam.

Vụ xả súng tại đền thờ Hồi giáo ở thành phố Christchurch, New Zealand, làm 51 người thiệt mạng, sẽ được chuyển thành phim mang tên 'Hello Brother' (tạm dịch là Chào người anh em).

goto top