CƯỜI

Hình ảnh hai cô gái nhiệt tình tạo dáng cho nhau khiến dân mạng phụt cười vì độ 'lầy lội' khi con gái tìm được đứa bạn thân hợp cạ

TỔ QUỐC   07/07/2020 • 07:25

Những bức ảnh sẽ thực sự hoàn hảo nếu chúng ta có một người bạn có tâm, trong bất cứ hoàn cảnh nào đều không làm mình thất vọng.

Nếu bạn nghĩ trong cuộc sống này khuôn mặt xinh xắn, ăn mặc phong cách là đã đủ để có bức ảnh sống ảo, thì xin thưa là vẫn còn lâu đi nhé! Bộ môn nghệ thuật chụp ảnh này cần nhiều hơn thế.

Khi đã có trang phục thật chất, khung cảnh thật đẹp và một chiếc máy ảnh, điện thoại xịn xò thì điều cuối cùng phải là một nháy có tâm và tuyệt vời nhất là người bạn thân của mình.

Nhắc đến bạn bè thì cũng xảy ra 2 trường hợp, 1 là sẽ có được bức ảnh tuyệt đẹp, bắt được những góc cực kỳ thần thái của bạn, 2 là chiếc ảnh troll chỉ còn cách chui vào lòng đất để giấu mặt.

Mới đây một hình tượng người bạn có tâm đã xuất hiện trên mạng xã hội gây chú ý, 2 cô gái chụp ảnh với nhau và người bạn trong vài trò là 'nháy' thì siêu có tâm chăm chú chụp hình mà không để ý mình đang bị chụp lén.

Cô bạn có tâm được một người khác chụp lại với tư thế khó đỡ.

Dưới dòng bình luận của bộ ảnh chụp lại người bạn có tâm này, nhiều người cho rằng mặc dù cô bạn mải chụp ảnh có tư thế khó đỡ ,nhưng quả thực để kiếm được một người bạn có tâm như vậy thì quả thực là 'chân ái' không phải ai cũng gặp được, sao đó là loạt hội bạn thân được gọi tên vào bài viết để 'nhìn đấy mà học tập'.

Theo Haley/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/hinh-anh-hai-co-gai-nhiet-tinh-tao-dang-cho-nhau-khien-dan-mang-phut-cuoi-vi-do-lay-loi-khi-con-gai-tim-duoc-dua-ban-than-hop-ca-2220206719303924.htm

Thích

Tags: 2 cô gái | 2 cô gái trẻ | Nghệ thuật chụp ảnh | chụp ảnh có tâm

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top