GIẢI TRÍ

Hoa hậu Tiểu Vy gây bất ngờ với phần trả lời sau họp báo HHVN 2020, phản pháo lời chê 'nhạt' bằng câu nói đầy thâm thúy

PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC   08/10/2020 • 23:09

Tiểu Vy chia sẻ cô cảm thấy bình thường nếu ai chê mình nhạt, vì: 'Nếu họ nói thế tức là em cũng đã làm điều gì đó khiến người ta nhớ đến mình'.

Được biết đến như một nàng Hậu không giỏi ăn nói, đôi khi bị 'khớp' trước đám đông, mới đây, khi tham gia họp báo Bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020 tại Hà Nội, Hoa hậu Tiểu Vy lại gây bất ngờ với phần trả lời sau họp báo của mình.

Hoa hậu Tiểu Vy xuất hiện trong họp báo Bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020 tại Hà Nội.

Thẳng thắn đáp lại nhận xét cho rằng mình 'nhạt', Hoa hậu Tiểu Vy lên tiếng: 'Nếu ai bảo em nhạt, có lẽ mọi người đã không xem xét hành trình suốt 2 năm qua của em chăng? Em đã tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện, giúp ích cho cộng đồng, xã hội, truyền cảm hứng cho mọi người. Em cũng được các nhà thiết kế lớn lựa chọn ở các show diễn, làm vedette, first face, nhiều nhãn hàng lựa chọn em làm gương mặt đại diện. Em cũng thử sức đóng MV, đóng quảng cáo, nên em không nghĩ là mình là một nàng Hậu mờ nhạt trong các hoạt động suốt 2 năm vừa qua'.

Tiểu Vy còn gây bất ngờ khi chia sẻ rằng, cô cảm thấy rất bình thường nếu có ai nhận xét mình 'nhạt', vì: 'Nếu họ nói thế tức là em cũng đã làm điều gì đó khiến người ta nhớ đến mình'.

'Nếu họ nói thế tức là em cũng đã làm điều gì đó khiến người ta nhớ đến mình' - câu trả lời sắc sảo của Tiếu Vy khiến nhiều người ngạc nhiên khi trước đó, cô còn từng bị chê vì không biết ăn nói, trả lời thiếu tinh tế.

Khi được hỏi có sợ sức hút sẽ giảm sút khi không còn là Hoa hậu đương nhiệm nữa, cô gái 20 tuổi tươi cười nói: 'Em nghĩ mỗi người có một cách tỏa sáng riêng. Em vẫn là em, còn tân Hoa hậu là tân Hoa hậu, mỗi người định hình một phong cách khác nhau, nên em không suy nghĩ tới chuyện mình sẽ bị giảm sức hút'.

Tiểu Vy cũng bày tỏ, trước thời khắc trao lại chiếc vương miện cho tân Hoa hậu của năm nay, cô cũng không suy nghĩ nhiều. Nàng Hậu thừa nhận chưa nghĩ đến việc sẽ làm gì nếu không còn gắn mác 'Hoa hậu đương nhiệm' nữa. Tuy nhiên Tiểu Vy khẳng định, chiếc vương miện đã trao đi, nhưng bản thân Vy vẫn giữ lại một chiếc vương miện cho riêng mình, Tiểu Vy vẫn là Hoa hậu, vẫn tiếp tục những sứ mệnh vì cộng đồng, nên trao đi, không có nghĩa là đánh mất.

'Em trao đi vương miện, nhưng em vẫn giữ lại một chiếc vương miện khác cho mình cơ mà!' - Tiểu Vy bày tỏ.

Khi được hỏi có định làm điều gì khiến mọi người 'trầm trồ' trước khi kết thúc nhiệm kỳ hay không, Tiểu Vy chia sẻ dí dỏm: 'Em nghĩ trong 2 năm vừa qua mọi người cũng đã đủ trầm trồ về em rồi'. Nếu như Đỗ Mỹ Linh từng gây sốc khi cắt phăng mái tóc dài, ăn diện sexy hơn để thoát mác 'nhạt' thì Tiểu Vy nói rằng ngay từ trước khi trở thành Hoa hậu, cô đã xây dựng cho mình một hình ảnh cá tính. Sau khi đăng quang, cô vẫn giữ nguyên hình tượng cá tính, hiện đại ấy, 'dặm' thêm một chút sexy, nên giờ đây, nàng Hậu vẫn đau đầu chưa nghĩ ra liệu mình có nên làm gì để 'bùng nổ' hơn nữa không.

Nhân nói về chuyện sexy, Tiểu Vy cũng chia sẻ cô cảm thấy bình thường khi các Hoa hậu đăng ảnh gợi cảm, ảnh mặc bikini lên mạng xã hội, vì: 'Hoa hậu Việt Nam cũng có phần thi bikini, ban tổ chức cũng cho thí sinh chụp bộ ảnh bikini. Hơn nữa nếu đi biển thì em nghĩ mình mặc bikini là đúng rồi! Còn nữa, em nghĩ body đẹp thì mình khoe thôi'. Trả lời thêm cho câu hỏi này, Tiểu Vy chia sẻ hiện tại cô rất hài lòng với hình thể của mình.

'Nếu đi biển thì mình mặc bikini là đúng rồi!' - Tiểu Vy nói một điều hiển nhiên trước câu hỏi có ngại là Hoa hậu mà khoe ảnh bikini trên mạng xã hội.

Nói về cảm xúc trước khi kết thúc nhiệm kỳ, nàng Hậu chia sẻ: 'Tất cả gói gọn trong 3 từ: trải nghiệm, trưởng thành và cảm ơn. 'Trải nghiệm' là 2 năm vừa qua, em thực sự đã trải qua những cảm xúc buồn, vui, hạnh phúc, đó là thứ cảm xúc mà những cô gái tuổi 18 đôi mươi chắc khó mà có được. Còn 'Trưởng thành', sau 2 năm, em đã cảm nhận được nhiều điều lớn lao hơn, suy nghĩ chín chắn hơn trước khi làm việc gì đó, và đặc biệt 'Cảm ơn' gia đình Vy, cảm ơn ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu và công ty quản lý luôn đồng hành, cảm ơn anh chị em báo chí và khán giả luôn ủng hộ Tiểu Vy'.

Nàng Hậu cũng bày tỏ, điều cô hy vọng nhất ở tân Hoa hậu sắp tới đó là 'một cô gái có tài sắc vẹn toàn, và đặc biệt hơn là có tấm lòng nhân ái để lan tỏa tới mọi người'.

Theo An/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/hoa-hau-tieu-vy-gay-bat-ngo-voi-phan-tra-loi-sau-hop-bao-hhvn-2020-phan-phao-loi-che-nhat-bang-cau-noi-day-tham-thuy-162200810220438054.htm

Thích

Tags: Hoa hậu Tiểu Vy | HOA HẬU VIỆT NAM 2020 | Trần Tiểu Vy

MỚI NHẤT

goto top