Tags: Hoa hậu Việt Nam 2020

Hai thí sinh Vũ Quỳnh Trang (SBD 278) và Đặng Vân Ly (SBD 228) được nhiều khán giả khen có những nét giống nhau đến bất ngờ.

Không chấp nhận sự sắp đặt của gia đình, Đan Phượng quyết tâm thi vào trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP Hồ Chí Minh với mong muốn tạo nên tương lai tươi sáng qua con đường học tập.

Chất lượng cuộc thi năm nay đúng là không thể đùa được, các thí sinh đều đầu tư cực kỳ chỉn chu về tất cả mọi mặt để sẵn sàng 'chinh chiến'.

Thông tin mới đây của BTC Hoa hậu Việt Nam gây nhiều chú ý, các thí sinh nổi bật một bước tiến thẳng vào vòng trong.

Tại buổi gặp mặt Top 35 Hoa hậu Việt Nam 2020, Hoa hậu Tiểu Vy khiến dân tình không khỏi xuýt xoa trước sự 'lên hương' về nhan sắc lẫn khí chất sau 2 năm đăng quang.

Kết thúc phần thi áo dài, Top 40 thí sinh xuất sắc nhất bước vào phần thi trình diễn bikini.

Á hậu Kiều Loan đã mang đến một màu sắc mới tại sân khấu Hoa hậu Việt Nam 2020.

Phần trình diễn bikini có lẽ là phần thi được mong đợi nhất trong mỗi cuộc thi sắc đẹp và phần thi bikini trong đêm bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020 tối nay không phải là ngoại lệ.

Các người đẹp tranh tài tại đêm bán kết 'Hoa hậu Việt Nam 2020' đã cùng nhau khoe vóc dáng khi diện trang phục bikini.

Bước vào đêm bán kết tối ngày 10/10/2020, Top 60 nền nã trong những bộ áo dài trắng tinh khôi.

Vì lý do cá nhân, Đinh Thị Thu Uyên đã xin rút khỏi cuộc thi 'Hoa hậu Việt Nam 2020' trước đêm bán kết.

Tối nay (10/10) Top 60 thí sinh xuất sắc của Hoa Hậu Việt Nam 2020 bước vào đêm thi giành vé vào vòng Chung kết.

Hoa Hậu Việt Nam 2020 lại tiếp tục tung ra bộ ảnh bikini của top 60 vòng Bán kết toàn quốc, tăng tốc cho phần thi Người đẹp truyền thông để tìm ra cô gái may mắn vào thẳng vòng Chung kết.

Tiểu Vy chia sẻ cô cảm thấy bình thường nếu ai chê mình nhạt, vì: 'Nếu họ nói thế tức là em cũng đã làm điều gì đó khiến người ta nhớ đến mình'.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, Lương Thuỳ Linh, Á hậu Kiều Loan, Phương Nga,... có mặt tại Hà Nội để tham gia họp báo Hoa hậu Việt Nam 2020.

goto top