GIẢI TRÍ

Hội bạn Ngọc Trinh gặp biến: Nghi vấn Vũ Khắc Tiệp 'cạch mặt' gà cưng Linh Chi, lộ rõ trong sinh nhật Quỳnh Thư?

PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC   07/10/2020 • 04:00

Từng có mối quan hệ khăng khít nhưng giờ đây, Vũ Khắc Tiệp - Linh Chi rộ nghi vấn nghỉ chơi.

Hội 'gà cưng' của Vũ Khắc Tiệp nổi tiếng với tình bạn 'gắn bó keo sơn', đi đâu cũng như hình với bóng. Điển hình trong các vlog của ông bầu kiểu gì cũng có sự xuất hiện của các cô đào 'bốc lửa', nào là Ngọc Trinh, Quỳnh Thư, Lê Hà,... Nhưng lạ ở chỗ, netizen bỗng đồng loạt thắc mắc vì chẳng còn thấy Linh Chi đâu cả. Dù trước đó, cô thuộc nhóm những chân dài được o bế, lăng xê hàng đầu.

Nhắc đâu xa, tiệc sinh nhật của Quỳnh Thư mới đây là bằng chứng rõ nhất. Vũ Khắc Tiệp và Linh Chi được cho là tránh đụng mặt nhau dù cùng có mặt. Hễ bức ảnh nào có mặt ông bầu thì không có mặt Linh Chi và ngược lại. Tuy nhiên một số dân mạng đặt giả thuyết Vũ Khắc Tiệp đến trễ nên không gặp để chụp ảnh cùng 'gà cưng' được.

Linh Chi rạng rỡ bên Quỳnh Thư - chủ nhân bữa tiệc

Tuy nhiên netizen lại cho rằng cô tránh mặt ông bầu năm xưa

Lục lại ảnh trong quá khứ, cả hai từng có giai đoạn cực thân thiết

Để ý mới thấy, cũng lâu lắm rồi Linh Chi - Vũ Khắc Tiệp không nhắc về nhau, tương tác trên mạng xã hội. Đây cũng không phải lần đầu mối quan hệ của cặp đôi bị soi bằng chứng rạn nức.

Chúng tôi đang liên lạc thêm với cả hai để làm rõ sự việc.

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Theo Hoàng/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/hoi-ban-than-ngoc-trinh-gap-bien-vu-khac-tiep-cach-mat-ga-cung-linh-chi-tat-ca-deu-lo-ro-trong-buc-anh-sinh-nhat-162200610185842568.htm

Thích

Tags: Vũ Khắc Tiệp | Linh Chi | Quỳnh Thư | ngọc trinh | hội bạn thân sao

MỚI NHẤT

goto top