Tags: Hồng vân

Chỉ vì bạn gái tiết lộ ghét chó, ghét động vật có lông, anh chàng Minh Tân liền đưa ra một quyết định khiến Quyền Linh khó chịu.

NSND Hồng Vân đón sinh nhật ở cái tuổi 53 với nhiều câu chuyện và dấu mốc quan trọng trong suốt 30 năm hoạt động nghệ thuật.

Không chỉ báo mộng cho NSND Hồng Vân, chỉ từng đường đi nước bước để đưa xác về Việt Nam nhanh nhất, Anh Vũ còn báo mộng cho nhiều người thân thiết sau khi đã nằm xuống.

Nghe ⋅ 03:08

Anh chàng Quốc Trình đã không khỏi xúc động khi xuất hiện trong tập 665 'Bạn muốn hẹn hò'.

Anh chàng Đình Lân đã thật thà mang bảng lương của mình và liệt kê kế hoạch chi tiêu với nữ chính Tố Nữ.

Mất khá nhiều thời gian để chữa trị cũng như tìm được chu trình chăm da phù hợp, cô nàng này cuối cùng đã lấy lại được làn da khỏe mạnh.

Nghệ sĩ Hồng Vân chia sẻ khi đến thăm mộ người em thân thiết của mình, cô đã gửi cho cố nghệ sĩ 'xe hơi' 4 chỗ để chạy show tỉnh, đây là mong ước của anh khi còn sống.

'Tôi phải rời khỏi sân khấu ở California đi làm nail, thợ may để đủ vốn đầu tư cho các sản phẩm của mình', ca sĩ Khải Đăng tâm sự.

Cặp đôi khách mời của show 'Vợ chồng son' gây đỏ mặt cho khán giả vì kể chuyện mới quen được 2 ngày đã 'xử nhau luôn'.

Những dòng chia sẻ của NSND Hồng Vân gây xúc động với các nghệ sĩ lẫn cư dân mạng. Trong hoàn cảnh khốn khó, Anh Vũ vẫn nhớ đàn anh Lê Bình và dành cho nhau những hành động ấm áp nghĩa tình.

Nghe ⋅ 02:33

 Màn xưng hô của thí sinh Phương Cẩm Ngọc với Kim Tử Long và Hồng Vân trong tập 3 của Sao nối ngôi khiến nhiều người bối rối.

Nữ chính Thúy Hằng đã đưa ra điều kiện với anh chàng Trung Thông trong tập 659 'Bạn muốn hẹn hò'.

Trong tập 657 'Bạn muốn hẹn hò', cô nàng Diệu Mỹ đã khiến Hồng Vân thảng thốt vì rất giống ca sĩ Hồng Nhung khi còn trẻ.

Chiều nay (10/4), rất đông các nghệ sĩ đã có mặt tại đám tang nghệ sĩ Anh Vũ.

Cặp đôi vai chính của 'Vợ chồng son' gây cười cho khán giả với câu chuyện đêm tân hôn hài hước.

goto top