NGƯỜI ĐẸP

Hot girl bắp cần bơ bị ném đá vì nhan sắc khi đóng MV cùng ViruSs, lên tiếng đáp trả 'Toàn con gái sân si đi lên án người khác'

TRÍ THỨC TRẺ   09/04/2020 • 13:49

Phải công nhận là hình ảnh của nàng hot girl có vẻ khác đi nhiều so với trong clip 'bắp cần bơ' từng rất hot trên mạng.

Từng trở nên rất viral và nổi tiếng sau đoạn clip 'trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ' thả thính đầy đáng yêu, thế nhưng giờ đây, cô nàng hot girl Thanh Tâm lại đang là chủ đề được bàn tán rất nhiều trên mạng xã hội. Cụ thể, những ngày qua, các câu chuyện liên quan tới nhan sắc thật của cô nàng liên tục được cộng đồng mạng tranh luận xôn xao, đặc biệt là khi những hình ảnh chụp vội ở hậu trường, và mới đây là trong MV hợp tác cùng streamer nổi tiếng ViruSs xuất hiện nhiều trên mạng.

Nhan sắc thật của nàng hot girl 'bắp cần bơ' đang là tâm điểm bàn tán của cộng đồng mạng

Cụ thể, trong MV với sự tham gia của nhiều tên tuổi streamer như ViruSs, Gao Bạc, AS Mobile, Thanh Tâm vào vai công chúa Mị Nương, nhưng lại bị cư dân mạng cũng như anti fan ném đá rất nhiều vì bề ngoài 'khác hoàn toàn trên mạng'.

Nhiều bình luận chê bai nhan sắc của hot girl 'bắp cần bơ'

TIN TÀI TRỢ

Theo đó, nhiều ý kiến cho rằng khác hẳn ảnh trên mạng, hình tượng của Thanh Tâm trong MV như lột xác hẳn với mũi to hơn, mặt sưng hơn và không còn thần thái đỉnh cao như trong clip 'bắp cần bơ' rất viral nữa. Thậm chí, nhiều người còn bắt đầu liên kết hình ảnh này tới sự việc chân dung Thanh Tâm khi bị chụp lén ở hậu trường và cho rằng có khá nhiều điểm tương đồng, cũng như hồ nghi phải chăng đây mới là nhan sắc thật của nàng hot girl. Tuy nhiên, cũng có khá đông người bênh vực cô nàng, cho rằng không nên xét nét quá, và những ứng dụng trên mạng như TikTok, Facebook cũng chỉ là sân chơi riêng của mỗi người mà thôi.

Quả thật, có thể thấy sự khác nhau rất lớn giữa hai bức ảnh này

Đứng trước những ý kiến trái chiều của cư dân mạng, cô nàng hot girl cũng đã có phản ứng khá mạnh mẽ. Cụ thể, trong một bình luận được cắt ra từ clip trên TikTok của nàng hot girl, Thanh Tâm đáp trả khá gay gắt: 'Khi tôi đọc comment chửi và nhận ra toàn là con gái? Riết không hiểu nổi? Sân si vậy, kém sang vậy rồi ai chơi lại?'.

Cô nàng lên tiếng, cho rằng nhiều người đang rất sân si với mình

Theo Mặt Trứng/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.toquoc.vn/hot-girl-bap-can-bo-bi-nem-da-vi-nhan-sac-khi-dong-mv-cung-viruss-len-tieng-dap-tra-toan-con-gai-san-si-di-len-an-nguoi-khac-1020209413204491.htm

Thích

Tags: hot girl | gái xinh | cộng đồng mạng

MỚI NHẤT

goto top