HƯƠNG GIANG ĐỐI ĐẦU ANTIFAN

Hương Giang: 'Hành động đẹp sẽ góp phần tạo nên cái kết đẹp cho con người, đất nước Việt Nam'

SAOSTAR   26/08/2020 • 09:57

Hoa hậu Hương Giang đã quyên góp gần 10 tấn gạo giúp nhân dân Đà Nẵng vượt qua giai đoạn khó khăn chống dịch Covid-19.

Trong hơn 1 tháng qua, sự bùng phát trở lại của dịch COVID-19 tại Đà Nẵng đã gây ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của người dân, đặc biệt là những gia đình bị dịch làm kinh tế và lương thực cũng trở nên khó khăn hơn thường ngày.

Khoảng thời gian này, khi cả nước đều đồng lòng hướng về 'tâm dịch' Đà Nẵng, Hoa hậu Hương Giang đã quyên góp 10 tấn gạo cho người dân với mong muốn góp chút tấm lòng để giúp đỡ người dân Đà Nẵng sớm vượt qua thời gian khó khăn.

Hoa hậu Hương Giang chia sẻ: 'Cả nước đang phải đối diện với dịch Covid 19 lần hai, riêng ở Đà Nẵng liên tục ghi nhận những ca mắc bệnh mới. Giang chỉ hy vọng có thể đóng góp chút sức lực giúp quê hương và người dân vượt qua dịch lần này.

Mong mọi người nói chung và người dân Đà Nẵng nói riêng sẽ giữ vững tinh thần mạnh mẽ, nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe, thực hiện đúng những yêu cầu của Bộ Y Tế để dịch được đẩy lùi. Giang cũng gửi lời chúc sức khỏe và tri ân đến các y bác sĩ, quân nhân ngày đêm chiến đấu chống dịch. Đà Nẵng cố lên'.

Hành động đẹp này của Hoa hậu Hương Giang nhanh chóng nhận được sự quan tâm, khen ngợi của khán giả. Nàng hậu cũng cho rằng, với mong muốn đóng góp của mình tuy nhỏ bé nhưng cuộc sống không chỉ có mình mà còn nhiều người khác nữa. Nếu toàn dân đồng lòng chống dịch, nhất định sẽ thành công.

Hương Giang cũng cho biết, vì dịch nên cũng nhận ra được những điều mới mẻ trong cuộc sống. Đó là tình thương, lòng nhân ái giữa con người với người khi có nhiều tập thể, cá nhân luôn sẵn sàng giúp đỡ cho quê hương đất nước. Cô chỉ mong những hành động đẹp này sẽ góp phần tạo nên một cái kết đẹp cho con người, đất nước Việt Nam.

Bên cạnh đó, Hoa hậu Hương Giang mong rằng, mỗi sáng thức giấc sẽ không còn thấy những thông tin thêm ca mắc bệnh COVID-19, thay vào đó là những tin tích cực hơn. Và muốn có được điều đó thì luôn cần sự chung tay, ý thức của tất cả con người Việt Nam.

Theo Thanh Hà/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/giai-tri/huong-giang-ung-ho-10-tan-gao-giup-da-nang-chong-dich-20200826090707572.html

Tags: Việt Nam | người dân | đất nước | vượt qua | khó khăn | cuộc sống

SỰ KIỆN: HƯƠNG GIANG ĐỐI ĐẦU ANTIFAN

MỚI NHẤT

goto top