HƯƠNG GIANG ĐỐI ĐẦU ANTIFAN

Hương Giang đối đáp ra sao khi được hỏi 'có nên thi hoa hậu hay không?'

GIA ĐÌNH & XÃ HỘI   03/09/2020 • 14:38

Tại talkshow nói về chủ đề 'Có nên thi hoa hậu hay không?', Hương Giang đã có những chia sẻ thẳng thắn về động lực thực sự khiến cô tham gia Miss International Queen 2018 và nhiều điều bí mật đằng sau chiếc vương miện.

Trong talkshow series 'Hoa hậu Việt Nam 2020', trong khi Đỗ Mỹ Linh và Lương Thùy Linh chia sẻ tham gia cuộc thi sắc đẹp là vì muốn học hỏi để trưởng thành hơn thì Hương Giang không giấu tham vọng. Nàng hậu chuyển giới tự nhận đi thi hoa hậu là vì khao khát đổi đời.

'Vì là một người hoạt động showbiz từ trước nên tôi rất thích hào quang. Phải thừa nhận rằng, ở Việt Nam cách nhanh nhất để trở thành ngôi sao hạng A là phải đăng quang hoa hậu', Hương Giang thừa nhận.

Điều này dễ hiểu khi chiếc vương miện Miss International Queen 2018 đã giúp sự nghiệp của Hương Giang lên một tầm cao mới: MV triệu view và độ phủ sóng dày đặc truyền hình, thậm chí là một tình yêu khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Tuy nhiên, để có được những hào quang đó, Hương Giang cho biết đó là là kết quả của sự lao động miệt mài, dấn thân, cống hiến nếu không muốn bị 'soán ngôi' dễ dàng. Nàng hậu tâm sự: 'Như tôi sau khi đăng quang cũng không phải là đổi đời ngay đâu. Tôi cũng phải quay MV, tham gia truyền hình vừa hát vừa nhảy vừa múa... chỉ có làm xiếc là chưa thôi. Như thế mới có được ngày hôm nay chứ không phải tự nhiên trở thành hoa hậu là có.

Hương Giang cùng 'bà trùm' hoa hậu Kim Dung và hai đàn em Lương Thuỳ Linh, Đỗ Mỹ Linh

Theo Hương Giang, trước khi đăng quang mọi khả năng, năng lực của cô đều có nhưng không gây được sự chú ý dù nỗ lực hết mình. Chỉ đến khi có danh hiệu mọi chuyện mới thuận lợi hơn: 'Thế mới thấy ai cũng có cái số cả. Như tôi là phải chịu khổ khoảng bao nhiêu năm đó mới được sướng'.

Những chia sẻ của Hương Giang nhận được nhiều đồng cảm của dư luận vì sự thẳng thắn, sắc bén, khéo léo và tinh tế đã mang đến cho khán giả một góc nhìn chân thật hơn về một hoa hậu.

Theo An Khánh/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/giai-tri/huong-giang-doi-dap-ra-sao-khi-duoc-hoi-co-nen-thi-hoa-hau-hay-khong-20200903123540235.htm

Tags: thi Hoa hậu | tham gia | đăng quang | Miss International Queen 2018 | đổi đời | truyền hình | hào quang | vương miện

SỰ KIỆN: HƯƠNG GIANG ĐỐI ĐẦU ANTIFAN

MỚI NHẤT

goto top