GIẢI TRÍ

Hương Giang thẳng thắn nhắc đến chuyện 'chia ly' với Matt Liu

CÔNG LUẬN   19/09/2020 • 09:45

'Nếu chúng ta cùng nhau cố gắng thì sẽ chẳng có cuộc chia ly nào cả', Hương Giang 'thả' câu ngôn tình cho Matt Liu.

Sau gần 3 tháng nên duyên từ chương trình 'Người ấy là ai', tối ngày 18/9, Hương Giang đã có buổi tiệc thân thiết sang chảnh trên du thuyền với Matt Liu và hội bạn thân.

Tại đây, CEO Matt Liu khiến mạng xã hội tan chảy khi đăng ảnh khóa môi Hương Giang trên du thuyền kèm câu nói tình tứ: 'It's pointless hiding our emotions to the world, memorable moments are meant to be shared'

(Tạm dịch: Thật vô nghĩa nếu phải che giấu cảm xúc của chúng ta với thế giới, những khoảnh khắc đáng nhớ vốn là để sẻ chia).

Hương Giang đáp lại Matt Liu bằng màn khóa môi tương tự kèm dòng trạng thái 'thả thính' lịm tim: 'Nếu chúng ta cùng nhau cố gắng thì sẽ chẳng có cuộc chia ly nào cả'

'Quan trọng gì tương lai bao lâu, quan trọng người khác nghĩ gì, tận hưởng trọn vẹn những giây phút hạnh phúc trong cuộc đời mình', Hương Giang chia sẻ thêm.

Lần đầu tiên người đẹp thẳng thắn nhắc đến chuyện chia ly. Chính điều này đã khiến nhiều người cho rằng, dòng trạng thái của Hương Giang có lẽ đang ám chỉ đến sự cố gắng của cả hai để vượt qua tất cả 'khó khăn'.

Ngày 7/8 Hương Giang với vai trò nữ chính đã trao hoa kết đôi cho Matt Liu trong chương trình 'Người ấy là ai'. Nhưng từ khi công khai chuyện tình cảm của mình, cặp đôi liên tục gặp phải những 'sóng gió' không mong muốn, khiến dân tình lo lắngvề chuyện rạn nứt của Hương Giang và Matt Liu. Tuy nhiên sau tất cả, cặp đôi vẫn rất bền chặt.

Theo Khánh Ngọc/Nhà báo và Công luận Link Gốc:           Copy Link
https://congluan.vn/huong-giang-thang-than-nhac-den-chuyen-chia-ly-voi-matt-liu-post97649.html

Thích

Tags: chia ly | khóa môi | trạng thái | chúng ta | thẳng thắn | du thuyền

MỚI NHẤT

goto top