CƯỜI

Husky 'ngáo ngơ' biết nhận hàng thay chủ, nhưng hành động lúc trả tiền shipper mới khiến ai nấy phì cười: Tính dọa chết người ta sao?

TỔ QUỐC   24/09/2020 • 14:10

Chú husky biết nhận hàng, thanh toán tiền này đang chiếm sóng MXH. Không chỉ được khen ngợi vì thông minh, chú ta còn có một hành động vô cùng bá đạo.

Husky là sở hữu vẻ ngoài to lớn, gương mặt không mấy thân thiện. Thế nhưng, đừng để vẻ ngoài của chúng đánh lừa, Husky thực chất vô cùng thân thiện, ấm áp và tình cảm. Chúng còn dư thừa năng lượng tới mức có đủ trò phá phách khiến chủ nhân bất lực!

Nhưng bù lại, lũ quỷ to xác này lại cực kỳ thông minh. Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh chú Husky biết mở cửa, nhận hàng và thanh toán tiền cho shipper đã thu hút 8 triệu lượt xem trên Tiktok.

Ngoài ra, đoạn clip ngắn này cũng được chia sẻ lên YouTube, Reddit và đều nhận được sự quan tâm lớn của dân mạng.

Trước khi rời đi, chủ nhân đã nói với Husky rằng bình nước mới sẽ được giao tới. Và chú ta ngồi trên giường trong tư thế chờ đợi. Chỉ chờ khi có tiếng gõ cửa, Husky to xác đã lao ra nhanh như một cơn gió, cào cào và mở được cửa.

Người giao hàng có lẽ giật mình, không nghĩ khách hàng lại là một chú chó mặt lạnh lùng. Bởi thế, anh ta nhanh chóng rụt tay lại, rồi từ từ đẩy bình nước vào bên trong.

Husky nhớ lời chủ dặn, chạy lại bàn và lấy tiền trả cho người giao nước. Không rõ vì sợ hay sao mà anh chàng lại chần chừ trong việc cầm tiền. Và chú chó gầm gừ như thể thúc giục: 'Cầm lấy tiền và rời đi đi, làm ơn!'

Không rõ có Husky ngáo ngơ có nghĩ vậy không, nhưng nếu đặt mình vào vị trí anh shipper trong tình huống này, có lẽ ai nấy đều sợ chết khiếp với âm thanh đe dọa ấy.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Đoạn clip ngắn được camera giám sát ghi lại nhưng đủ cho thấy sự thông minh của Husky ngáo ngơ. Tuy nhiên, dân mạng cũng đưa ra nhiều tranh cãi về tình huống này. Không ít người lo ngại về việc giao phó cả ngôi nhà cho một chú chó, và có thể đoạn clip này chỉ là dàn dựng: 'Tôi biết là Husky thông minh, nhưng để chó trông nhà trong khi cửa không đóng cũng đáng lo đấy', 'Có ai để cửa không khóa khi họ không có nhà? Tôi nghĩ rằng anh chàng giao hàng là chủ sở hữu'...

Nhưng hầu hết những dân mạng khác đã bỏ qua những chi tiết này, chỉ tập trung khen ngợi sự thông minh của Husky, và cả sự lười nhác của ả mèo đen đang nằm bò trên bàn nữa!

Theo M52/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/husky-ngao-ngo-biet-nhan-hang-thay-chu-nhung-hanh-dong-luc-tra-tien-shipper-moi-khien-ai-nay-phi-cuoi-tinh-doa-chet-nguoi-ta-sao-222020249111950183.htm

Thích

MỚI NHẤT

goto top