Tags: Hủy hoại tài sản

 Trần Đình Thắng đã bàn bạc với Nguyễn Xuân Loan và Nguyễn Văn Tâm mua bình sơn xịt vào các xe ô tô, nhằm mục đích khiến họ phải đưa xe vào gửi trong hầm hoặc bãi gửi xe thuộc quyền quản lý của chung cư.

Cần tiền để ghi lô đề, Hà Văn Hùng (38 tuổi, trú phường Bắc Sơn, TP Sầm Sơn) mang ti vi đến một Công ty tài chính cầm cố. Khi nhân viên Công ty mang tiền đến cho Hùng lúc 18h30, Hùng không nhận tiền, đe dọa nhân viên bỏ chạy rồi đốt xe Exciter.

Sau khi phê ma túy, bảo vệ ngân hàng đã châm lửa đốt phòng giao dịch khiến nhiều tài sản bị cháy, hư hỏng.

Thấy người dân đỗ xe qua đêm, không gửi xe vào bãi xe của khu chung cư quản lý, 3 bảo vệ đã mua bình sơn, xịt vào các xe ô tô này.

Tại cơ quan công an, Hùng và Bách khai rằng, do vợ của anh D. có vay tiền của Lê Mai Anh nhưng vẫn chưa trả hết, cho nên Chúc 'Nhị' đã giao cho 2 người con nuôi làm việc trên để khủng bố tinh thần với mục đích ép anh D. trả nợ.

Cảnh sát 113 Khánh Hòa quật ngã đối tượng ngáo đá cầm dao rượt chém người, đập phá nhà cửa ở xã Vĩnh Ngọc, TP Nha Trang

Do mâu thuẫn, ông Hà Thanh Liêm ở Thanh Hóa đã dùng thuốc diệt cỏ 'đầu độc' hơn 400 gốc quất cảnh chuẩn bị bán Tết của 2 người hàng xóm.

Ngoài cho vay lãi 'cắt cổ', đòi nợ bằng hành vi hắt chất bẩn vào nhà, Chúc 'Nhị' còn được biết đến là người sống 'rất tệ' với xóm giềng.

Viện KSND tỉnh Thái Bình vừa hủy quyết định không khởi tố vụ án hình sự liên quan đến tố cáo Đường 'Nhuệ' và đàn em chiếm đóng, hủy hoại tài sản tại công ty TNHH Lâm Quyết.

Trong lúc lên cơn “ngáo đá”, Lê Đình Tư đã phóng hỏa đốt nhà của mình và đốt luôn chiếc xe máy của bố đẻ, gây thiệt hại khoảng 100 triệu đồng.

Trong tình trạng “ngáo đá”, Lê Chiến Thắng (quê Nghệ An) đã bất ngờ lao ra Quốc lộ 1A đoạn qua Thanh Hóa chặn xe đầu kéo rồi nhảy lên cabin đòi lái xe. Bị ngăn lại, thanh niên này đã đập phá xe.

Công an huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) vừa ra quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam đối với Bùi Đức Lâm (SN 1977, trú thôn Tam Trung, xã Cẩm Vịnh, huyện Cẩm Xuyên) về tội 'Hủy hoại tài sản'.

Trai trẻ 22 tuổi phải lòng người phụ nữ đẹp 36 tuổi nhưng sau thời gian qua lại, người tình tiết lộ đã có chồng con và đòi chia tay. Họ Lý níu kéo không được nên nhiều lần phá hoại xe của nạn nhân để trả thù.

Nghe ⋅ 02:21

Xuất phát từ lòng tư thù cá nhân với chủ quán nên một đối tượng ở Quảng Bình đã lẻn vào quán trộm đồ rồi đốt luôn quán.

Theo Công an tỉnh Hậu Giang, sự giúp sức nhiệt tình của quần chúng nhân dân đã góp phần giúp cho ban chuyên án phá nhanh vụ án này.

Nhóm của Phong 'Quyền' khống chế, ép anh L. lên ôtô. Thấy vậy, anh D. lái xe bán tải lao vào đám người này để giải vây cho bạn.

Nghe ⋅ 01:30

goto top