Tags: Japan Airlines

Seattle-Tacoma (ký hiệu SEA) sẽ đón tiếp thêm ba hãng hàng không lớn đến từ châu Á gồm Cathay Pacific, Japan Airlines và Singapore Airlines. Như vậy Seattle sẽ trở thành điểm đến quan trọng của hành khách xuất phát từ châu Á được phục vụ bởi 9 hãng bay.

Theo cách tính mới này, đây là mức lỗ lớn nhất kể từ khi JAL niêm yết trên sàn chứng khoán Tokyo vào năm 2012, sau khi đệ đơn xin phá sản hồi năm 2010.

Cuối tháng 11/2019, có một cuộc gặp gỡ gây nhiều chú ý với những người theo dõi ngành hàng không Việt Nam, diễn ra giữa đại diện Bamboo Airways và Japan Airlines tại trụ sở của Bamboo Airways ở Hà Nội.

Không giống nhiều quốc gia ở châu Á đón Tết theo lịch âm như Việt Nam, Hàn Quốc hay Trung Quốc, đất nước mặt trời mọc lại đón năm mới theo Tết dương lịch như các nước phương Tây.

​(CAO) Hôm 30-11, CNN đưa tin một phi công Nhật bị phát hiện có nồng độ cồn trong máu cao gấp 9 lần giới hạn cho phép, trước thời điểm ông lái máy bay trong hành trình của chuyến bay được lên lịch trước từ sân bay Heathrow, London (Anh) hồi tháng 10 đã nhận án tù 10 tháng.

Theo AFP đưa tin, siêu bão Trà My đang có nhiều hoạt động 'đáng lo ngại'. Tuy nhiên, Nhật Bản sẽ là nước chịu ảnh hưởng trực tiếp của siêu bão này.

Japan Airlines sẽ hợp tác với Vietjet để cùng vận hành những hành trình dự kiến ra mắt giữa Việt Nam và Nhật Bản trong thời gian tới.

goto top