CÔNG NGHỆ

K-ICM yêu cầu Jack đưa ra bằng chứng bị bóc lột, chàng ca sĩ xóa hết hình chụp chung của cả hai

TỔ QUỐC   23/03/2020 • 15:42

Mối quan hệ giữa Jack và K-ICM đã ở mức không thể cứu vãn nữa rồi.

Mặc dù đã chính thức đường ai nấy đi, cũng như đều đã cho ra mắt những sản phẩm riêng, thế nhưng mối quan hệ giữa Jack và K-ICM dường như vẫn đang là chủ đề tranh cãi rất nóng hổi của cư dân mạng thì phải. Hãy cứ nhìn vào những chỉ số như việc MV mới của Jack nhanh chóng lọt top trending cũng như tạo ra hiệu ứng like, share mạnh mẽ thì những sản phẩm mới của K-ICM lại chật vật với lượng dislike kỷ lục, thậm chí còn gấp nhiều lần so với lượt like. Điều này có lẽ cũng đủ chỉ ra sự khác biệt của hai người kể từ khi tách ra solo.

Mối quan hệ giữa Jack và K-ICM đã hoàn toàn đổ vỡ

Tuy nhiên, mới đây thôi, trong một bài phỏng vấn, K-ICM bất ngờ chia sẻ: 'Việc Jack rời đi hay như thế nào bây giờ đã không còn quan trọng nữa. Em thì không bao giờ muốn điều đó xảy ra cả. Nếu đã xảy ra rồi thì em muốn Jack và công ty ngồi lại với nhau để có thể giải quyết tất cả mọi chuyện. Em khẳng định là công ty ICM chưa bao giờ bóc lột hay xâm phạm những quyền lợi của Jack, và Jack có đủ tư cách pháp lý để ngồi xuống về việc đưa ra những bằng chứng mà cho rằng công ty đã bóc lột và xâm phạm quyền lợi của Jack'.

Anh chàng producer khẳng định công ty không hề bóc lột Jack

TIN TÀI TRỢ

Đoạn trả lời phỏng vấn của K-ICM nhanh chóng tạo ra sự chú ý đối với cư dân mạng. Và động thái đầu tiên là nhìn sang phía Jack xem anh chàng ac sĩ liệu có phản ứng nào cụ thể không. Thế nhưng, Jack vẫn giữ im lặng. Tuy nhiên, cư dân mạng lại bất ngờ khám phá ra một chi tiết rằng hầu hết những hình ảnh chụp chung của Jack và K-ICM trên trang cá nhân của anh chàng đều đã bị xóa mất. Thậm chí, một số bài đăng chia sẻ về các sản phẩm âm nhạc hợp tác chung với K-ICM cũng đều được để ở chế độ xem không công khai.

Đáp lại, Jack đã xóa gần như toàn bộ hình ảnh chụp chung với K-ICM trên trang cá nhân

Điều này càng làm cho các fan của cặp đôi thêm phần suy đoán rằng xích mích cá nhân giữa cả hai là có thật, và gần như đã tới mức đổ vỡ. Tuy nhiên, có lẽ sự thật ấy cũng đã chẳng còn quan trọng, khi mà K-ICM và Jack đều đang cố tập trung vào các sản phẩm sắp tới để có thể chứng minh bản thân sau những lùm xùm trong quá khứ.

Theo Mặt Trứng/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://nhipsongviet.toquoc.vn/k-icm-yeu-cau-jack-dua-ra-bang-chung-bi-boc-lot-chang-ca-si-xoa-het-hinh-chup-chung-cua-ca-hai-10202023315301972.htm

Thích

Tags: K ICM | bóc lột | sản phẩm | Cư dân mạng | quan hệ | bất ngờ | phỏng vấn | quan trọng

MỚI NHẤT

goto top