CƯỜI

Kể lại giây phút phá 'bức tường' 40 năm trinh trắng của vợ, phản ứng của người chồng khiến tất cả im lặng

THẾ GIỚI TRẺ   15/10/2019 • 17:37

Anh Hòa rưng rưng nước mắt nhớ lại ngày đầu tiên được gần gũi với vợ. Cho đến tận đêm tân hôn, anh mới biết vợ còn con gái, trước đó dù chở đi nhà nghỉ bao nhiêu lần, cô cũng nhất quyết nhảy xuống xe bằng được.

Câu chuyện chăn gối của cặp vợ chồng Nguyễn Hòa - Thanh Vân mang đến cho khán giả 'Vợ chồng son' số mới nhất những giây phút hài hước lẫn xúc động.

Người vợ của anh Hòa khá đặc biệt, chị lên xe hoa khi đã 40 tuổi và vẫn còn trinh trắng.

Trong thời gian tìm hiểu nhau, chị Vân nhiều lần nổi giận khi anh Hòa hỏi hay gợi ý về chuyện này. Cho đến đêm động phòng, anh vô cùng bất ngờ khi biết chị vẫn còn con gái.

'Đêm đó em cũng mần mò khó khăn lắm, không phá được 'bức tường' đó, cứ hở cái là (vợ) kêu đau. Lần thứ hai, ba cũng không được.

Đến lần thứ 4, em kêu vợ thoải mái ra.

Khi biết vợ em còn con gái thì thực sự trong lòng em có một sự quý trọng rất nhiều', anh Hòa kể đến đây thì bắt đầu nghẹn ngào.

'Em đã gãy gánh một lần... (Thấy) người phụ nữ dành hết cho mình như vậy thì tự nhiên, trong lòng em rất tôn trọng. Nên em nghĩ là cả cuộc đời này, em sẽ dành nhiều lại cho vợ em', người chồng đôi mắt đỏ hoe tâm sự.

Riêng chị Vân chia sẻ, tuần trăng mặt đối với chị không ngọt ngào như những người khác. Lần đầu của chị 'hì hục' đến 5h sáng mới thành công.

Theo Duy Nam/Thế giới trẻ (VietNamNet) Link Gốc:           Copy Link
https://thegioitre.vn/ke-lai-giay-phut-pha-buc-tuong-40-nam-trinh-trang-cua-vo-phan-ung-cua-nguoi-chong-khien-tat-ca-im-lang-82388.html

Thích

Tags: Đi nhà nghỉ | Đêm tân hôn | Vợ chồng son | Đêm động phòng | rơi nước mắt | vợ còn con gái | trinh tiết phụ nữ

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top