Tags: kế toán

Chị G. không hề có tiền sử bệnh lý, hoàn toàn khỏe mạnh nên việc chị đột tử khi đang làm việc tại cây xăng là bất thường.

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ cho rằng, ngành kế toán, kiểm toán cần đổi mới về thể chế, ban hành các quy định pháp lý, ban hành các chính sách kế toán cho đến đổi mới quy trình kế toán, kiểm toán, chuẩn bị nguồn nhân lực mới cho tương lai.

Lợi dụng nghiệp vụ kế toán, bị cáo đã phù phép chiếm đoạt tiền của 94 khách hàng hơn 2 tỉ đồng.

Sau khi nhận các gói tiền từ các nhà xe và bưu cục, bưu điện văn hóa xã chuyển về, nữ kế toán ở Lâm Đồng đã chiếm đoạt để sử dụng vào mục đích cá nhân.

Cuối chương trình 'Hẹn ăn trưa', nam tài xế thẳng thừng từ chối hẹn hò cô giáo 43 tuổi vì sợ mẹ và chị không đồng ý.

'Đây là trường hợp đầu tiên cơ quan pháp luật khởi tố vụ án với tội danh này, kể từ khi luật có hiệu lực. Đối với tội danh này, mặc dù có một số hành vi được giả định tương đối giống với tội trốn thuế, nhưng không nhất thiết phải đạt mục đích là trốn thuế', luật sư Tú nói về vụ án Nhật Cường.

Cựu hiệu trưởng ở Vị Xuyên, Hà Giang phải nhận án vì dính vào vụ tham ô tiền tỷ.

Chủ tịch UBND xã và cán bộ kế toán ngân sách xã Phước Tân (huyện Sơn Hòa, tỉnh Phú Yên) đã bị khởi tố, bắt tạm giam về tội tham ô tài sản, chiếm đoạt hàng trăm triệu đồng tiền công quỹ.

Sau gần 6 tháng ban hành Quyết định 345, trong số các doanh nghiệp đang chuẩn bị hoặc chưa áp dụng IFRS, hơn 55% doanh nghiệp nói rằng họ sẽ áp dụng chuyển đổi trước năm 2025 - năm cuối cùng trong giai đoạn tự nguyện theo lộ trình áp dụng IFRS đề cập trong Quyết định 345.

Văn phòng Kế toán Chính phủ Mỹ (GAO) vừa công bố báo cáo nói về nguyên nhân khiến chiếc F-35B rơi hồi tháng 9/2018.

Làn sóng ứng dụng công nghệ vào sản xuất kinh doanh đang bùng nổ trên phạm vi toàn cầu bởi hiệu quả to lớn mang lại, là cơ hội để DN tạo nên sự khác biệt và vươn lên. Nếu thờ ơ, DN Việt có nguy cơ 'lỡ chuyến tàu'.

Cựu Chủ tịch UBND xã Lệ Chi (huyện Gia Lâm, Hà Nội) và hai cán bộ khác vừa bị truy tố tội Vi phạm quy định về kế toán, gây hậu quả nghiêm trọng.

Mang 1.600 tỷ gửi tiết kiệm, lấy tiền lãi lập 'quỹ đen', cán bộ Ban QLDA Lọc hóa dầu Nghi Sơn vừa phải nhận án tù.

Nhiều lãnh đạo doanh nghiệp công nghệ đã chia sẻ về cách thức giải quyết bài toán của Việt Nam tại chính doanh nghiệp mình...

'Ông đồ gàn' là bộ phim do Hãng phim tài liệu và khoa học Trung ương thu thập tư liệu và dựng trong nhiều năm giới thiệu về chân dung người thầy giáo giản dị Văn Như Cương.

Lập quỹ trái phép, để tiền ngoài hệ thống sổ sách kế toán của Ban Quản lý dự án Nghi Sơn, chi tiêu trái phép, gây thiệt hại cho PVN hơn 20 tỉ đồng, nguyên trưởng Ban Quản lý dự án Nghi Sơn và các đồng phạm bị phạt án tù.

goto top