DU LỊCH

Khai mạc Festival 'Bay trên mùa nước đổ'

TỔ QUỐC   26/05/2019 • 11:28

Ngày 25/5, UBND tỉnh Yên Bái khai mạc Festival Dù lượn 'Bay trên mùa nước đổ' năm 2019 tại xã Cao Phạ, huyện Mù Cang Chải. Đây là năm thứ bảy Yên Bái tổ chức hoạt động dù lượn và là lần thứ ba tổ chức Festival 'Bay trên mùa nước đổ' tại đèo Khau Phạ.

Du khách cùng phi công tham gia hoạt động bay dù lượn. Nguồn: yenbai.gov.vn

Festival 'Bay trên mùa nước đổ' năm 2019 có 2 nội dung là: trình diễn dù lượn và tổ chức bay đôi giữa các phi công và du khách. Sự kiện này do hơn 50 phi công trong và ngoài nước đến từ Câu lạc bộ Dù lượn Vietwings Yên Bái phối hợp với các câu lạc bộ dù lượn trong nước và quốc tế thực hiện nhằm tạo cơ hội cho du khách được trải nghiệm, khám phá, thưởng thức vẻ đẹp hùng vĩ của thung lũng Khau Phạ với những thửa ruộng bậc thang lóng lánh, mênh mang mùa nước đổ.

Đã có gần 100 phi công tham gia Festival Dù lượn; du khách có thể tham gia bay đôi dịch vụ cùng người hướng dẫn bay.

TIN TÀI TRỢ

Người dân và du khách thăm quan và chiêm ngưỡng hoạt động bay dù lượn tại các điểm ngắm cảnh trên đèo Khau Phạ. Nguồn: yenbai.gov.vn

Ngoài ra, huyện Mù Cang Chải cũng tổ chức trưng bày các gian hàng giới thiệu sách theo chủ đề Danh thắng quốc gia Ruộng bậc thang và biển đảo quê hương Việt Nam; thuyết trình giới thiệu về quê hương, con người, bản sắc văn hóa của các dân tộc huyện Mù Cang Chải, ruộng bậc thang Mù Cang Chải và các nội dung về biển đảo Việt Nam. Cùng với đó, có năm gian hàng giới thiệu và bán các sản phẩm địa phương, như: khèn Mông, mật ong, rượu thóc La Pán Tẩn... thu hút đông đảo du khách tham quan, thưởng thức.

Theo Hiền Lê (t/h)/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/khai-mac-festival-bay-tren-mua-nuoc-do-20190525180025296.htm

Thích

MỚI NHẤT

goto top