GIẢI TRÍ

Khánh My khi tung ảnh nóng nhưng bị dân mạng 'bóc' chi tiết nhạy cảm giống hệt Hoa hậu Kỳ Duyên

THẾ GIỚI TRẺ   25/03/2019 • 11:29

'Lý do là gót chân tôi là gót son' - Khánh My giải thích.

Trên trang ảnh cá nhân, Khánh My vừa đăng tải tấm hình diện bikini đầy nóng bỏng. Chỉ một thời gian ngắn chia sẻ, khoảnh khắc đã thu hút nhiều nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Ngoài những lời khen ngợi về làn da, vóc dáng, Khánh My còn nhận hàng loạt bình luận chê bai đôi bàn chân bẩn khi leo lên giường chụp hình.

Hình ảnh gây xôn xao của Khánh My.

Thậm chí không ít người còn so sánh chi tiết gây xôn xao trong bức hình Khánh My giống với khoảnh khắc mà "Hoa hậu Việt Nam 2014" Kỳ Duyên từng nhận không ít lời chê bai của dư luận cách đây 3 năm.

Giải thích về bức hình có điểm bất thường, Khánh My cho biết không có chuyện cô không rửa chân rồi lên lên giường chụp hình. 

"Lý do là gót chân tôi là gót son. Ngồi xuống máu dồn lại nên đỏ, rồi chỉnh màu ảnh nên bị vậy. Tôi không bao giờ không rửa chân mà lên giường nhé".

Để cư dân mạng hiểu rõ vấn đề, Khánh My cũng cập nhật thêm một bức hình có bàn chân tương tự. Thời gian qua, Khánh My hạn chế xuất hiện và tham gia các hoạt động giải trí. 

Tuy nhiên cô vẫn được nhiều diễn đàn bàn luận khi vướng tin đồn tình ái với diễn viên Tiến Vũ.

Năm 2018, Khánh My còn gây chú ý khi mạnh miệng lên tiếng chuyện cô từng được Trường Giang tán tỉnh khi đang hẹn hò cùng lúc với diễn viên Nhã Phương.

Khánh My cũng chia sẻ một bức hình khác để giải thích sự thật về bàn chân bẩn.

Cách đây 3 năm, Kỳ Duyên cũng từng gây xôn xao với bức hình có bàn chân khó hiểu.

Theo My My/Thế giới trẻ (VietNamNet) Link Gốc:           Copy Link
https://thegioitre.vn/khanh-my-khi-tung-anh-nong-nhung-bi-dan-mang-boc-chi-tiet-nhay-cam-giong-het-hoa-hau-ky-duyen-68237.html

Thích

MỚI NHẤT

goto top