KINH DOANH

Khi bạn ở xứ chuộng vẻ đẹp mảnh mai: Nặng 58kg, Hoa hậu Hàn bị mắng chửi là 'quái vật thừa cân'

TỔ QUỐC   26/03/2019 • 11:21

Xuất hiện trong phóng sự của tờ Asian Boss, Miss Korea 2018 Kim Soo Min đã òa khóc nức nở vì những bình luận ác ý dành cho mình.

Mới đây, Hoa hậu Hàn Quốc 2018 Kim Soo Min đã có buổi gặp gỡ cùng các phóng viên để chia sẻ về 1 năm sau ngày đăng quang.

Kim Soo Min tâm sự rằng, 1 năm qua, những nỗi đau đớn mà cô nhận được vẫn chưa nguôi. Thậm chí, người đẹp còn bật khóc khi nhớ về khoảnh khắc ấy.

Kim Soo Min chia sẻ: 'Theo tiêu chuẩn nhan sắc của Hàn Quốc, phụ nữ hơn 50 kg được xem là quá cân, dù họ cao bao nhiêu'.

'Tôi biết tôi không xấu và béo nhưng khi đọc những lời đó, bạn sẽ mất tự tin, chán nản mạng xã hội', Kim Soo Min nói.

Theo Kim Soo Min, điều cô đau đớn nhất đó chính là cha mẹ sẽ cảm thấy thế nào khi con gái mình bị mắng chửi nhiều đến vậy. Cô hi vọng việc mình xuất hiện trên Asian Boss có thể giúp các cô gái hiểu rằng mình không hề béo, không nên bị ám ảnh quá nhiều về cân nặng.

Ngày 4/7/2018, chung kết Hoa hậu Hàn Quốc 2018 kết thúc với vương miện chiến thắng được trao cho Kim Soo Min. Thời điểm đăng quang ngôi vị Hoa hậu, Kim Min Soo 23 tuổi, cô cao 1,74, nặng 58kg và đang là sinh viên trường Đại học Dickinson (Mỹ).

Theo ban giám khảo, Kim Soo Min có phong thái tự tin, thanh lịch và ngoại hình đạt chuẩn đẹp.

Những tưởng ngôi vị Hoa hậu sẽ mang lại cho Kim Soo Min cuộc sống đầy hoa hồng nhưng hóa ra mọi thứ không như cô nghĩ. Ngay sau ngày đăng quang Kim Soo Min đã nhận phải một làn sóng tẩy chay chê bai trên mạng xã hội.

Trên Nate, một cổng thông tin người dùng có hàng nghìn bình luận miệt thị nhan sắc của cô gái 23 tuổi, trong đó có vô số bình luận công kích hình thể của Kim Soo Min. Trang cá nhân của cô trở thành mục tiêu công kích của cư dân mạng. Hàng nghìn cư dân mạng sử dụng từ miệt thị để chê bai nhan sắc tân hoa hậu.

Người ta dùng những từ ngữ vô cùng cay nghiệt dành cho Kim Soo Min như: 'Quái vật thừa cân', 'bà cô béo', 'cô ta nhìn giống hệt hàng xóm nhà tôi'...

Theo các chuyên gia về cân nặng, với chiều cao 1m74, nặng 58kg là tỉ lệ cơ thể hoàn toàn bình thường. Tuy nhiên, trong quan niệm của người dân Hàn, vẻ đẹp mảnh mai 'mình hạc sương mai' giống nhiều idol Hàn Quốc mới là tiêu chuẩn của cái đẹp.

Nguồn: Asiaboss

Theo PA DUN/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/helino/khi-ban-o-xu-chuong-ve-dep-manh-mai-nang-58kg-hoa-hau-han-bi-mang-chui-la-quai-vat-thua-can-22201925315155832.htm

Thích

MỚI NHẤT

goto top