CÔNG NGHỆ

Không chỉ LMHT: Tốc Chiến, Riot còn tham vọng ra mắt hàng loạt bom tấn để tạo nên đa vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại

TỔ QUỐC   04/07/2020 • 00:31

Không chỉ riêng LMHT: Tốc Chiến, Riot còn ấp ủ hàng loạt dự án để biến Liên Minh Huyền Thoại trở thành một vũ trụ của riêng nó.

Cho tới thời điểm này, Liên Minh Huyền Thoại vẫn là một trong những game MOBA kinh điển bậc nhất trên toàn thế giới. Vào thời điểm cuối năm 2019, trong lễ kỷ niệm 10 năm Liên Minh Huyền Thoại, Riot đã giới thiệu hàng loạt các dự án bom tấn sẽ được phát hành trong năm 2020 và các năm về sau để biến LMHT trở thành đa vũ trụ đúng nghĩa. Cùng với LMHT: Tốc Chiến còn có Đấu Trường Chân Lý Mobile, Huyền Thoại Runeterra, Project L… biến Liên Minh Huyền Thoại thành con gà đẻ trứng vàng của Riot.

Đấu Trường Chân Lý Mobile

Phát súng đầu tiên khai mở trong năm 2020 của Riot chính là Đấu Trường Chân Lý Mobile, dù chỉ là phiên bản di động của một chế độ chơi đã ra mắt trước đó trên nền tảng PC. Song Đấu Trường Chân Lý Mobile vẫn là một trò chơi độc lập trên nền tảng di động và đã tạo nên sức hút khó cướng trong những ngày đầu tiên ra mắt trên toàn thế giới.

Teamfight Tactics hay còn gọi là Đấu Trường Chân Lý là một trong những chế độ chơi hấp dẫn bậc nhất của Liên Minh Huyền Thoại. Trong livestream mừng kỷ niệm 10 năm của mình, Riots Games đã đề cập đến việc có thể cho ra mắt 2 sản phẩm mới là 'League of Legends: Wild Rift' - Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến và một tựa game riêng trên nền tảng di động cho chế độ Teamfight Tactics – Đấu Trường Chân Lý Mobile.

Huyền Thoại Runeterra

Ngay sau Đấu Trường Chân Lý Mobile, một tựa game nữa góp mặt trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại của Riot chính là Huyền Thoại Runeterra. Trong game bài Huyền Thoại Runeterra (HTR), bạn phải xây dựng các cỗ bài của mình bằng cách sử dụng các lá bài tượng trung cho các tướng và các phép thuật dựa trên LMHT. Các lá bài trong trò chơi được chia theo 6 khu vực: Demacia, Freljord, Ionia, Noxus, Piltover & Zaun, và Shadow Isles. Bạn có thể xây dựng cỗ bài gồm 40 lá bài, tuy nhiên chỉ được sử dụng tối đa hai khu vực cùng lúc.

TIN TÀI TRỢ

LMHT: Tốc Chiến

Đây chính là 'con át chủ bài' của Riot trong năm 2020 này, một dự án tốn nhiều mồ hôi và công sức của Riot Games và chắc chắn là dự án được đầu tư trọng điểm nhất của ông lớn này. Cho tới thời điểm hiện tại, LMHT: Tốc Chiến mới chỉ trải qua một giai đoạn Alpha Test giới hạn tại hai thị trường Brazil và Philippines và vẫn chưa xác định thời điểm ra mắt trong thời gian tới. Tuy nhiên, đây chắc chắn sẽ là bom tấn của Riot và sẽ là tựa game có thể gây náo loạn thị trường game mobile thế giới trong năm 2020 này.

Project L

Sau khi Riot Games công bố đang phát triển một tựa game đối kháng tại Evo 2019, người hâm mộ đã rất phấn khích khi biết thêm về nó trong buổi stream kỉ niệm sinh nhật 10 năm LMHT vào thời điểm cuối năm 2019.

Tuy nhiên, khi đó Riot vẫn không chia sẻ gì nhiều ngoài một ít cảnh quay in-game trong giai đoạn phát triển ban đầu của trò chơi. Hiện tại, dự án này vẫn đang trong giai đoạn phát triển và Riot vẫn chưa hé lộ bất cứ thông tin nào về ngày phát hành. Tuy nhiên, Project L chắc chắn sẽ là sản phẩm nằm trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại của Riot Games thời gian tới.

Liên Minh Huyền Thoại: MMO

Đây là một game MMORPG với Liên Minh Huyền Thoại là thế giới quan chính. Game thủ đã từng trải nghiệm LMHT hẳn sẽ biết đến cốt truyện của tựa game này và nhiều khả năng nó sẽ được sử dụng là nội dung chính cho phiên bản game nhập vai này.

Nhìn chung, tham vọng của Riot là biến Liên Minh Huyền Thoại trở thành một vũ trụ, nơi mà các sản phẩm trong đó đều ít nhiều liên quan đến tựa game MOBA kinh điển này. Hy vọng, các dự án như Project L hay Liên Minh Huyền Thoại: MMO sẽ sớm được công bố trong thời gian sắp tới.

Theo Lee Chueng Hee/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/khong-chi-lmht-toc-chien-riot-con-tham-vong-ra-mat-hang-loat-bom-tan-de-tao-nen-da-vu-tru-lien-minh-huyen-thoai-102020470024289.htm

Thích

Tags: Liên minh huyền thoại | Tốc Chiến | thời điểm | Đấu Trường Chân Lý Mobile | chắc chắn | phát triển | nền tảng | di động | sản phẩm | thời gian

MỚI NHẤT

goto top