Tags: Kim Cương

Chiếc khẩu trang xa xỉ được trang trí bằng kim cương, pha lê và ngọc trai, có giá trị lên tới gần 10.000 USD.

Thị trường smartphone trong phân khúc giá rẻ tại Việt Nam sẽ trở nên 'sôi động' hơn với sự góp mặt của mẫu Realme C2.

Nghệ sĩ hay bất cứ người phụ nữ nào cũng thấy hạnh phúc khi nhận quà bạn trai/ông xã. Loạt người đẹp từng vô tư khoe quà tiền tỷ khiến mọi người ganh tỵ.

Một thương hiệu cao cấp Italy đã ra mắt chiếc túi xách tay đắt nhất thế giới, có giá lên tới 7 triệu USD.

Với sự trợ giúp của đe kim cương, các nhà nghiên cứu tự tạo ra kim cương.

Những chiếc VinFast Lux đã có bản chạy thử tại nhà máy. Mặc dù ngoại thất gần như giống hệt xe trưng bày, nội thất lại lộ ra một số chi tiết kém cao cấp hơn.

Các nhà khoa học Australia cho biết họ có thể chế tạo kim cương chỉ trong vài phút ở nhiệt độ phòng.

Cảnh sát Đức mới đây đã bắt giữ 3 nghi phạm liên quan tới vụ trộm thanh bảo kiếm cổ từ thế kỷ 16 trong kho trang sức trị giá 1 tỷ euro.

Dù chỉ có kích thước khá tí hon cỡ 1:25, nhưng chiếc xe mô hình Ford Escort làm từ bạc, vàng và kim cương đã tiêu tốn thời gian, công sức của thợ kim hoàn chuyên nghiệp Russell Lord.

Con mắt thứ ba mọc ở giữa đầu chú trăn và có thể hoạt động bình thường. Bề ngoài khác thường của con vật khiến người ta liên tưởng đến người khổng lồ ba mắt trong thần thoại.

Viên kim cương hồng tím cực hiếm được mệnh danh là 'linh hồn hoa hồng' được bán giá với giá 26,6 triệu USD tương đương khoảng 616 tỉ đồng.

Vừa qua, Siêu mẫu Hà Anh, Siêu mẫu Minh Tú và Giải bạc Siêu mẫu Việt Nam 2008 Kim Cương có dịp đọ sắc cùng nhau khi ngồi ghế giám khảo casting cho Rap HipHop Kids Fashion Show.

Người Namibia chắc mẩm rằng nếu đào gốc cây Quiver lên thì thể nào trong đời cũng có một lần 'vớ' được kim cương. Nhưng bởi cây Quiver còn quý hơn cả kim cương, nên chẳng ai lại vì cái may mắn một lần ấy mà hại chúng cả.

Đánh dấu 15 năm thành lập và phát triển, từ nay tới 22/11/2020, Thế Giới Kim Cương tung ưu đãi lên tới 25% cùng quà tặng hấp dẫn tới khách hàng.

goto top