CHUYỆN LẠ

Kinh hãi khoảnh khắc người nhào lộn rơi xuống từ bánh đà cao 8m

SAOSTAR   10/08/2020 • 07:12

Một diễn viên nhào lộn 28 tuổi từ một bánh đà cao 8m khi anh đang biểu diễn nhào lộn mà không hề có bất kỳ biện pháp an toàn nào.

Video: Kinh hãi khoảnh khắc người nhào lộn rơi xuống từ bánh đà cao 8m

Sự việc xảy ra vào ngày 1/8 tại thành phố Hohhot thuộc Khu tự trị Nội Mông Cổ, Trung Quốc. Cụ thể, một diễn viên nhào lộn 28 tuổi từ một bánh đà cao 8m khi anh đang biểu diễn nhào lộn mà không hề có bất kỳ biện pháp an toàn nào.

Cú rơi khiến người nhào lộn bị thương ở đầu, rơi vào tình trạng hôn mê sâu. Mặc dù được các bác sĩ điều trị tận tình nhưng người biểu diễn nhào lộn vẫn không thể qua khỏi.

Khoảnh khắc người nhào lộn rơi xuống từ bánh đà cao 8m.

TIN TÀI TRỢ

Người nhà của diễn viên nhào lộn cho biết, trước đó người phụ trách gánh xiếc đã thanh toán tiền thuốc men trong 3 ngày. Hiện tại, rạp xiếc đã bị đình chỉ vì biểu diễn bất hợp pháp.

Vụ việc sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút nhiều sự chú ý của dư luận. Một số người bình luận: 'Nghề này rủi ro tử vong rất cao, trên thế giới có rất nhiều trường hợp tương tự như vậy rồi', 'Loại hình biểu diễn này thật nguy hiểm, cảm giác tấm đệm bên dưới cũng chẳng có tác dụng gì vì trong quá trình biểu diễn có thể xảy ra nhiều va chạm khác',..

Mặc dù được các bác sĩ tận tình cứu chữa nhưng người biểu diễn nhào lộn vẫn không thể qua khỏi.

Đây không phải là tai nạn đầu tiên trong nghề biểu diễn nhào lộn. Vào ngày 15/5/2019, một vụ việc tương tự cũng xảy ra tại rạp xiếc ở bang Ohio, Mỹ. Người biểu diễn đã vô tình bị ngã khi đang thực hiện động tác lộn ngược bánh đà. Nhưng may mắn thay, người đàn ông không bị ngã từ điểm cao nhất nên chỉ bị bầm tím nhẹ.

Hay vào tối 18/3, một vận động viên nhào lộn từ Cirque du Soleil cũng đã tử vong sau khi vô tình rơi xuống từ độ cao 3m trên không trung trong một buổi biểu diễn ở Tampa, Florida.

Theo Phương An/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/the-gioi/kinh-hai-khoanh-khac-nguoi-nhao-lon-roi-xuong-tu-banh-da-cao-8m-20200809163807241.html

Thích

Tags: Trung Quốc | người nhào lộn | rơi xuống từ bánh đà

MỚI NHẤT

goto top