THỜI SỰ

Kinh hoàng 2 người bị lọt xuống cùng đoạn cống, người dân không cứu kịp một phụ nữ

PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC   22/09/2020 • 06:02

Cháu bé đang đi xe đạp bị lọt cả người và xe xuống cống thoát nước, may mắn cháu bám vào xe, được cứu. Không lâu sau, môt phụ nữ bị sụp xuống đúng vị trí đó, hiện vẫn mất tích.

Ảnh cắt từ clip

Ảnh cắt từ clip

Vụ việc xảy ra lúc hơn 17 giờ ngày 21/9, tại khu vực lề đường Đức Huy - Thanh Bình, đoạn thuộc ấp Dốc Mơ, xã Gia Tân 1, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai. Thời điểm đó có mưa lớn, nhiều tuyến đường trên địa bàn huyện ngập sâu.

Báo Thanh niên online đã đăng tải đoạn video trích từ camera nhà dân khu vực xảy ra vụ việc. Theo đó, ban đầu một cháu bé mang đồng phục học sinh dắt xe đạp đang đi qua khu vực trên thì lọt cả người và xe xuống cống. Chỉ còn một bánh xe không bị chìm. Cháu bé may mắn bám vào xe nên chưa bị nước cuốn trôi, sau đó người dân chạy tới cứu bé.

Khoảng 30 phút sau, cũng tại vị trí đó, một phụ nữ mặc áo mưa đỏ đi bộ qua không may bị lọt xuống, bị nước cuốn mất tích. Người dân phát hiện chạy tới nhưng không cứu kịp.

Các lực lượng chức năng đã huy động người và máy múc lật tấm bê tông lên, nhưng tới 19h cùng ngày chưa tìm thấy người phụ nữ.

Nạn nhân là rơi xuống cống mất tích là bà Nguyễn Thị M. (sinh năm 1968, ngụ tại xã Gia Tân 3, huyện Thống Nhất).

Một phụ nữ cứu bé trai lọt cống kể trên báo Người lao động, khi thấy bé trai đi học về, bà đã gọi bảo bé đi vào phía trong. Tuy nhiên, khi bị mất 1 chiếc dép, bé trai lại trở ra rồi bị lọt cống, bà túm được chân bé trai lôi lên nhưng không được nên hô hoán người ứng cứu. Cháu bé may mắn được cứu.

'Nửa tiếng sau cũng vị trí này còn một cô rớt cống mất luôn', nhân chứng kể với nguồn trên.

Khu vực xảy ra vụ nạn nhân lọt cống bị nước cuốn mất tích. Ảnh: Người lao động

Khu vực xảy ra vụ nạn nhân lọt cống bị nước cuốn mất tích. Ảnh: Người lao động

Anh Nguyễn Thanh Tùng (người dân địa phương) kể trên báo Thanh niên: 'Lúc đầu thấy người ta trôi, em chạy ra cứu mà cứu không kịp, chỉ được cái áo mưa của người ta'.

Anh mong muốn nhà chức trách có phương án sắp xếp khu vực cống, bởi khu vực này học sinh qua lại rất nhiều.

Theo thuật lại của Tuổi trẻ online, mương nước nơi nạn nhân M. gặp nạn sâu khoảng 1m, rộng khoảng 0,5m và không có nắp đậy, hiện nước đã rút cạn.

(Tổng hợp)

Theo PV/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/kinh-hoang-2-nguoi-bi-lot-xuong-cung-doan-cong-nguoi-dan-khong-cuu-kip-mot-phu-nu-162202209001852449.htm

Thích

Tags: cống thoát nước | rơi xuống cống | lọt cống | lọt cống mất tích | sụp cống mất tích | ngã xuống cống thoát nước | Đồng Nai | rơi cống | tin nóng trong ngày | báo mới

MỚI NHẤT

goto top