GIẢI TRÍ

Lã Thanh Huyền chia tay đoàn làm phim 'Tình yêu và tham vọng'

VTVNEWS   14/07/2020 • 15:25

Sau một thời gian quay, một số diễn viên của Tình yêu và tham vọng đã hoàn thành các cảnh quay của mình, trong đó có nữ diễn viên Lã Thanh Huyền.

Bộ phim Tình yêu và tham vọng hiện đang được phát sóng vào 21h30 thứ 2,3 hàng tuần trên kênh VTV3. Đến thời điểm hiện tại, phim đã phát sóng đến tập 33 và đã đi được nửa chặng đường. Bộ phim dự kiến có 60 tập.

Tình yêu và tham vọng được bấm máy vào năm ngoái và đã phải tạm dừng vì lệnh giãn cách xã hội trong đợt dịch bệnh COVID-19. Ngay sau khi cuộc sống trở lại bình thường, các diễn viên ở trong Nam như Nhan Phúc Vinh, Diễm My đã ngay lập tức bay ra Hà Nội để tiếp tục quay. Bộ phim đã phải quay trong thời gian rất gấp rút, thậm chí là có những ngày quay xuyên đêm để đảm bảo tiến độ.

Sau 3 tháng, một số diễn viên đã hoàn thành các cảnh quay của mình. Trong đó có nữ diễn viên gạo cội Minh Phương - đóng vai mẹ của Tuệ Lâm và Lã Thanh Huyền - người đảm nhận vai nữ chính Tuệ Lâm.

Lã Thanh Huyền và diễn viên Minh Phương

Chia sẻ về cảm xúc sau khi hoàn thành các cảnh quay, Lã Thanh Huyền cho biết cô rất nhớ đoàn làm phim và đã có không biết bao nhiêu kỷ niệm đẹp với mọi người. Tuy nhiên, khi được hỏi có muốn quay tiếp không, Lã Thanh Huyền cười và thừa nhận cũng 'sợ' khi phải quay tiếp vì thực sự khoảng thời gian qua, đã đã dốc hết sức lực cho vai diễn lần này của mình.

Sau những tập đầu tiên vấp phải ý kiến đóng bị cứng bị đơ, nhân vật Tuệ Lâm của Lã Thanh Huyền đã có sự thay đổi xuất thần. Ở những tập gần đây, khán giả thực sự cảm thấy ấn tượng với diễn xuất của nữ diễn viên. Sau thái độ ghét, khán giả dần chuyển sang thương cảm với Tuệ Lâm của Lã Thanh Huyền. Đây cũng là vai diễn mà cô dành nhiều tâm huyết sau 3 năm vắng bóng màn ảnh nhỏ.

Theo Linh Anh/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/truyen-hinh/la-thanh-huyen-chia-tay-doan-lam-phim-tinh-yeu-va-tham-vong-20200714145350318.htm

Thích

Tags: Lã Thanh Huyền | diễn viên | Tuệ Lâm | tham vọng | hoàn thành | thời gian | phát sóng | khán giả

MỚI NHẤT

goto top