DU LỊCH

Làm caramen theo cách 'dễ lắm' mà cư dân mạng bảo nhưng toang luôn, cô gái sáng tạo thêm một nguyên liệu khác nhưng cũng 'độc lạ' chẳng kém

TRÍ THỨC TRẺ   09/04/2020 • 15:32

Sao mọi người bảo làm caramen dễ lắm mà?

Một trong những tình huống mà rất nhiều người gặp phải lúc vào bếp, đó chính là xem công thức trên mạng thì ai cũng bảo là 'dễ làm lắm', nhưng đến khi mình làm thì... Chà, tưởng tượng với thực tế thường khác xa nhau lắm mà. Đừng cứ nhìn thành phẩm của người khác rồi nghĩ rằng của mình cũng sẽ được như vậy, bởi vì đôi khi thực tế phũ phàng lắm. Sản phẩm do chính mình làm ra đôi khi còn khiến mình hết hồn nữa cơ mà.

Thì đây, điển hình như một cô bạn dưới đây, mang tinh thần yêu bếp bất diệt để làm món caramen, thế nhưng quả thật kết quả có hơi khiến cô nàng hết hồn...

Ban đầu định làm món caramen, nhưng kết quả thành món khác mà không biết nên gọi tên thế nào...

TIN TÀI TRỢ

Sau đó, cô bạn liền cho trân châu đường đen vào. Như thế này có được coi là sáng tạo không nhỉ?

Theo N. T. T. Thảo - tác giả của món ăn này, cũng may là món vẫn còn ăn được. Dù sao thì vẫn rất đáng khen bởi cô nàng vẫn xắn tay vào bếp. Thất bại là mẹ thành công mà, biết đâu lần sau lại thành công mĩ mãn thì sao. Cư dân mạng cũng ủng hộ cô bạn lắm đây này:

- N. A. Nguyễn: Món mới món mới nha!

- V. T. My: Chào sân hơi chất đấy!

- H. T. Trang: Trân châu to như long nhãn các bác ạ!

- O. Oanh: Đổi tên là caramen mạng nhện hợp hơn thớt ạ.

- D. T. Hà: Vào nhóm này em được giải trí rất nhiều.

Nguồn: N. T. T. Thảo - hội 'Ghét bếp, không nghiện nhà'.

Theo Nuko/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/lam-caramen-theo-cach-de-lam-ma-cu-dan-mang-bao-nhung-toang-luon-co-gai-sang-tao-them-mot-nguyen-lieu-khac-nhung-cung-doc-la-chang-kem-2202094142029841.htm

Thích

Tags: sáng tạo | cư dân mạng | đôi khi | Trân châu | Kết quả | hết hồn | thực tế | thành công | vào bếp | Theo N

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top