Tags: Làm chồng

Đời sống vợ chồng khác hẳn những ngày tháng yêu nhau. Nhiều cặp đôi đã phải giật mình vì người chồng, người vợ làm mình 'vỡ mộng' sau cưới.

Cô ấy nói tha thứ cho tôi vì con, chứ tôi không đủ tư cách để làm chồng, làm cha của các con nữa,...

Hai mươi mấy năm sống trên đời, tôi được ăn sung mặc sướng nhưng chưa bao giờ tôi thấy xúc động, hạnh phúc vì một thứ tưởng như nhỏ bé, tầm thường thế này.

Nghe ⋅ 04:49

Chồng Liên đẹp trai, công việc ổn định, yêu vợ, thương con, ai cũng tưởng Liên hạnh phúc mỹ mãn. Chỉ có Liên mới cay dắng nuốt nước mắt vào trong khi thấy Hùng chỉ muốn làm chồng mà không muốn làm con rể.

Không chỉ giỏi giang, hiếu thảo mà người em trai trong câu chuyện dưới đây còn khéo léo, đảm đang, chăm sóc các cháu từng li từng tí khiến các chị em rần rần mong lấy được anh làm chồng.

Hôm ấy, vợ tôi bỗng có biểu hiện lạ. Nghe tiếng của tôi, cô ấy từ trong phòng đi ra rồi nói nhỏ: 'Anh đi khẽ thôi. Em mới cho con ngủ'.

Nghe ⋅ 03:12

Không chỉ tạo ra trò chơi làm mưa làm gió gần đây, Lucas Quinn còn sở hữu ngoại hình khiến chị em muốn 'hốt' về làm chồng ngay lập tức.

Ngay bên dưới đoạn clip ghi lại cảnh người đàn ông đánh vợ tới tấp trước mặt 2 đứa con nhỏ cư dân mạng đã để lại hàng ngàn bình luận bức xúc.

Đụng đến điểm yếu của mình, cô ta bắt đầu khóc: 'Chị muốn tôi làm gì thì chị mới buông tha cho tôi?'.

Nghe ⋅ 03:22

Tuy luôn tếu táo nhưng Quang quác lại là nhân vật suy nghĩ nhiều nhất, miệng lưỡi lanh lẹ nhất trong bộ phim Yêu Thì Ghét Thôi.

Điều cư dân mạng cần, đôi khi cũng chỉ là những khoảnh khắc drama hiếm hoi thế này...

goto top