Tags: Lào Cai

Đối tượng Song khai nhận, vì nghĩ đang trong mùa dịch COVID-19, các lực lượng chức năng tại biên giới chỉ lo chống dịch, không chú ý nên đối tượng đã mua 16 gói heroin mang sang Trung Quốc tiêu thụ.

Hải quan Lào Cai liên tiếp bắt giữ 7 lô hàng tôm càng đỏ (tôm hùm đất) với tổng trọng lượng 945 kg đang trên đường tuồn về các tỉnh tiêu thụ

Là hàng cấm nhập nhưng trên mạng xã hội hoạt động mua tôm hùm đất Trung Quốc vẫn diễn ra công khai. Tuy nhiên, các đầu đầu mối bán sỉ thông báo tạm thời hôm nay chưa có hàng do cấm biên, phải chờ 1-2 ngày nữa hàng sẽ về.

Trước đó thanh niên người Điện Biên nhập viện trong tình trạng không ho, sốt nhưng đau vùng ngực, bụng, lưng và tay chân.

Đây là trường hợp lao động trở về từ Trung Quốc và đã bỏ trốn khi đang được cách ly tập trung tại Trường quân sự tỉnh Lào Cai.

Dự án 'Rô bốt hỗ trợ bón thức ăn cho bệnh nhân Parkinson sử dụng công nghệ xử lý ảnh' của em Vũ Hoàng Long (lớp 12A2, Trường THPT số 1 thành phố Lào Cai) vừa đạt giải Ba tại cuộc thi Khoa học kỹ thuật quốc tế 2019.

Chỉ huy trưởng Bộ đội Biên phòng tỉnh Lào Cai ra quyết định khởi tố vụ án hình sự về tội vận chuyển trái phép chất ma túy đối với Hảng Seo Chín, dân tộc H'Mông, để tổ chức điều tra theo thẩm quyền.

Bộ Y tế chiều nay thông báo đã ghi nhận thêm 3 ca Covid-19 mới, trong đó 1 người là nhân viên công ty TNHH Trường Sinh và 2 người liên quan tới bệnh nhân 124 ở TP.HCM.

Lào Cai đã điều tra được 303 trường hợp trở về từ Bệnh viện Bạch Mai trong khoảng từ ngày 2-23/3. Các trường hợp này đang được các cơ quan chức năng giám sát và theo dõi sức khỏe.

Tôm hùm đất Trung Quốc đang được rao bán tràn ngập thị trường với giá rẻ chỉ từ 200.000-230.000 đồng/kg nếu mua sỉ. Theo chuyên gia trong ngành thì đây là mối nguy lớn, bởi chúng thuộc diện hàng cấm ở Việt Nam.

Cơ quan chức năng tỉnh Lào Cai vừa tiến hành xử phạt hành chính 7,5 triệu đồng với một chủ quán game do vi phạm quy định hạn chế tập trung đông người trong cao điểm dịch Covid-19.

Các chốt kiểm soát sẽ hoạt động liên tục 24/24 giờ tất cả các ngày trong tuần (kể cả ngày nghỉ, ngày lễ) và bắt đầu từ hôm nay (27/3).

Chủ tịch UBND xã Điện Quan (Bảo Yên, Lào Cai) Phan Văn Đoan chiều nay xác nhận trên địa bàn xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 2 vợ chồng thương vong.

Thêm một câu lạc bộ 'Nói không với tảo hôn, không kết hôn cận huyết thống' tại xã San Sả Hồ (Sa Pa) vừa được thành lập.

Các chốt sẽ hoạt động liên tục 24/24 giờ tất cả các ngày trong tuần (kể cả ngày nghỉ, ngày lễ), được chia làm 3 ca, bắt đầu từ ngày 27/3.

goto top