Tags: lật mặt

Sau khi bộ phim 'Lật mặt' 4 của đạo diễn Lý Hải thành công, nghệ sĩ Tú Trinh được khán giả yêu thích khi chị xuất hiện trong vai bà mẹ rất ấn tượng. Nhiều lời mời chị đóng tiếp các bộ phim chiếu rạp nhưng nữ nghệ sĩ đều từ chối.

Lý Hải cho biết dịch bệnh khiến anh và nhiều nhà làm phim thiệt hại nặng nề về kinh tế. Dự án Lật mặt 5 của anh đến nay tiêu tốn 6-8 tỷ đồng tiền PR do phải dời ngày phát hành.

Nhà sản xuất 'Gái già lắm chiêu V: Những cuộc đời vương giả' hé lộ phim sẽ công chiếu vào dịp Tết Tân Sửu. Như vậy, phim sẽ đối đầu với hai tác phẩm 'Trạng Tí' và 'Lật mặt 5: 48H' đã công bố lịch chiếu trước đó.

Gạt sang một bên tất cả những phiền toái, võ sĩ MMA nghiệp dư gốc Bắc Kinh dấn thân đến Tân Cương và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ anh đề ra từ trước đến nay: Bóc trần khả năng của võ truyền thống.

Nữ chính phim 'Lật mặt' chọn cho mình bộ vest có họa tiết ngựa vằn, khác biệt hẳn so với dàn khách mời nữ tính, điệu đà.

Để chuẩn bị cho lễ kỷ niệm 10 năm ngày cưới, cặp đôi Lý Hải - Minh Hà đã thực hiện một bộ ảnh vô cùng tình tứ.

Bằng sáng chế mới nhất của Xiaomi cho thấy cụm camera có thể vặn ngang như nắp chai, biến camera sau thành ống kính selfie.

Với doanh thu 60 tỉ đồng sau 4 ngày công chiếu, 'Lật mặt: Nhà có khách', còn được khán giả quen gọi là 'Lật mặt 4', trở thành một trong 3 phim Việt (cùng với 'Hai Phượng' và 'Cua lại vợ bầu') có doanh thu mở màn cao nhất từ trước đến nay.

Đặt lịch ra mắt tại Mỹ vào ngày 19/04/2019, thế nhưng phim Lật mặt: Nhà có khách của Lý Hải bất ngờ dời sang 10/05 vì lý do đặc biệt này.

Bữa sáng nhanh gọn nhẹ này cực hấp dẫn mà lại đủ chất nữa đấy!

'Năm nay, số vốn đầu tư cho phim quá lớn mà bị ngâm trong đó thì tất nhiên là khó khăn. Nhưng tình hình này thì chỉ biết ngồi chờ thôi, không còn cách nào', Lý Hải chia sẻ.

Phần mới nhất trong loạt phim 'Lật mặt' của Lý Hải thành công ngoài mong đợi khi thu đến 60 tỉ đồng chỉ sau 4 ngày công chiếu chính thức.

Vừa công chiếu ngày 12/4, phim ma pha hài của đạo diễn Lý Hải thu 60 tỷ chỉ sau 4 ngày, hơn chi phí sản xuất tới 43 tỷ.

Sườn xốt cam là món ăn siêu ngon mà lại rất dễ làm. Sườn mềm thấm đều xốt cam chua ngọt vô cùng hấp dẫn.

Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, hầu hết các gia đình còn rất nhiều bánh chưng chưa thể ăn được hết. Sau đây là một số cách rán bánh chưng giòn ngon và không ngấy.

Bộ phim 'Lật mặt 4: Nhà có khách' có sự kết hợp giữa yếu tố kinh dị và hài hước của thể loại ma hài - một thể loại phim đã vắng bóng từ lâu trên thị trường điện ảnh Việt.

goto top