GIẢI TRÍ

Lễ Valentine đặc biệt không giống ai của Cường Đô la và Đàm Thu Trang

SAOSTAR   14/02/2019 • 16:40

Cả hai vợ chồng đã có một lễ tình nhân thật đặc biệt.

Đàm Thu Trang và Cường Đô la đã tổ chức ăn hỏi. Cả hai quyết định sẽ tổ chức lễ cưới trong thời gian sắp tới và dự định sinh con trong năm nay.

Ngày Valentine 2019, thay vì “ngập tràn” trong hoa và socola như nhiều cặp đôi khác thì cả hai lại lựa chọn 1 cách vô cùng đặc biệt. Theo đó, bức ảnh mới nhất được Cường Đô la chia sẻ là hình ảnh anh cùng Đàm Thu Trang cùng nhau làm lễ khởi công công trình chuẩn bị xây dựng. Cường Đô la còn hài hước chú thích: “Our valentines 2019” (Lễ tình nhân 2019 của chúng tôi).

Cả hai đã có một ngày Valentine đặc biệt không giống ai. Hình ảnh Đàm Thu Trang sát cánh bên cạnh Cường Đô la đã chứng minh tình cảm chân thành cả hai dành tặng cho nhau.

Sau 2 năm hẹn hò, Đàm Thu Trang – Cường Đô la đã bí mật tổ chức đám hỏi vào ngày 20/1 ở quê nhà Đàm Thu Trang ở Lạng Sơn. Với vai trò vợ sắp cưới của Cường Đô la, Đàm Thu Trang đã đón Tết bên gia đình chồng tương lai

Theo Tuệ Lâm/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/giai-tri/hau-truong/le-valentine-dac-biet-khong-giong-ai-cua-cuong-do-la-va-dam-thu-trang-4596403.html

Thích

MỚI NHẤT

goto top