THỜI SỰ

Lễ trưởng thành của teen cuối cấp THPT Kim Liên (Hà Nội): Quá nhiều cảm xúc, dàn gái xinh không kém cạnh bất cứ trường nào

TỔ QUỐC   09/07/2020 • 01:06

Tối 8/7, teen lớp 12 trường THPT Kim Liên (Hà Nội) đã có một buổi lễ tri ân và trưởng thành đáng nhớ.

3 năm học cấp 3, nói dài thì dài thật nhưng ngoảnh đi ngoảnh lại, chớp mắt một cái đã hết từ bao giờ. Và hôm nay (8/7), lễ tri ân và trưởng thành của teen lớp 12 trường THPT Kim Liên (Hà Nội) đã được diễn ra, kết thúc trọn vẹn cái chớp mắt ấy. Sau đó, dù có sẵn sàng hay chưa, tất cả họ cũng sẽ bắt đầu bước vào thế giới người lớn.

Đương nhiên, để đánh dấu cho sự kiện quan trọng này, nam thanh nữ tú của THPT Kim Liên đã có sự chuẩn bị đặc biệt. Đó là lời cảm ơn chân thành đến thầy cô, bố mẹ và bạn bè. Đó là những tiết mục văn nghệ độc đáo, tạo không khí vô cùng sôi động. Và cuối cùng, không thể thiếu những bộ trang phục xinh đẹp nhất thay cho bộ đồng phục quen thuộc, chiếc balo nặng trịch và đôi giày thể thao năng động.

Nếu như cánh con trai mặc vest và giày tây bảnh bao thì hội con gái diện váy và giày cao gót, trông lộng lẫy như 1 nàng công chúa. Thậm chí chẳng phải mỏi mắt tăm tia gì vì nhìn đâu cũng thấy những gương mặt xinh đẹp.

Dù là lúc vẫn còn xúng xính váy áo...

... Hay lúc lên sân khấu biểu diễn thì những cô bạn của trường THPT Kim Liên vẫn cực kì rạng rỡ.

Nhan sắc của con gái trường Kim Liên thực sự không đùa được đâu!

TIN TÀI TRỢ

Bên cạnh đó, nhiều cặp đôi cũng không ngại chia sẻ tình cảm trong ngày cuối cùng của đời học sinh. Cho dù có đang 'tìm hiểu' hay đã cùng nhau trải qua những giai đoạn khó khăn nhất, họ cũng quyết tâm không xao nhãng chuyện học hành.

Cực kì đẹp đôi trong 'đêm trưởng thành'.

Và sau hôm nay, teen Kim Liên sẽ không còn được gặp thầy cô ngày ngày, không còn cuống cuồng vì đi học muộn, không còn được ở giữa khung cảnh thân thuộc: lớp học, bạn bè, sách vở,... Thậm chí đám bạn thân cũng rất có thể mỗi đứa một nơi. Nhưng cũng sau hôm nay, một thế giới mới sẽ mở ra cùng với cánh cổng trường đại học nên sự háo hức, chờ mong cũng hiện rõ trên gương mặt mỗi người.

Bởi vậy mà trong ngày lễ tri ân này, không khó để bắt gặp những lời cảm ơn thầy cô và bố mẹ, những nụ cười thật tươi, những cái ôm thật chặt dành cho bè bạn và cả những giọt nước mắt không ngừng rơi...

Có những giọt nước mắt đã rơi nhưng cũng không ít nụ cười rạng rỡ, hôm nay K44 của THPT Kim Liên đã trưởng thành.

Một người bố miệt mài chụp ảnh cho con gái trong 'đêm trưởng thành'.

Cuộc đời mỗi người có rất nhiều khoảng thời gian 3 năm và 3 năm vừa rồi của teen Kim Liên chỉ là một phần nhỏ xíu trong đó. Thế nhưng chỉ cần thế thôi cũng đủ để bất cứ ai trong số họ mãi khắc cốt ghi tâm và luôn nhớ về nơi chứa đựng thanh xuân tươi đẹp này.

Theo C. Ảnh: Quý Nguyễn Clip: KingPro/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/le-truong-thanh-cua-teen-cuoi-cap-thpt-kim-lien-ha-noi-qua-nhieu-cam-xuc-dan-gai-xinh-khong-kem-canh-bat-cu-truong-nao-2202097113955.htm

Thích

Tags: THPT Kim Liên Hà Nội | thầy cô | THPT Kim Liên | con gái | Kim Liên | thậm chí | cuối cùng | tiết mục | văn nghệ | giọt nước | nụ cười

MỚI NHẤT

goto top