Tags: Liên Quân Mobile

Bản cập nhật 1.34 của Liên Quân Mobile giới thiệu chế độ chơi mới nhưng nhận về nhiều đánh giá không mấy tích cực.

Đây là bản đặc biệt thứ hai của R17 Pro, sau R17 Pro New Year Edition.

Ở thời điểm hiện tại, Nimo TV đang nổi lên như là một trong những nền tảng Stream game sở hữu số lượng game được livestream đa dạng phong phú và là nơi tụ họp của rất nhiều streamer hàng đầu.

Game thủ đã quá quen với phòng game với những dàn máy tính 'hàng khủng', song một phòng game mà trang bị thiết bị dành riêng cho tín đồ game mobile thì có lẽ không nhiều.

Garena đã cập nhật thành công phiên bản mới 'Cờ Liên Quân' ở máy chủ Việt Nam. Dưới đây là những tướng, trang bị thay đổi đáng kể nhất mà game thủ phải biết để leo rank hiệu quả.

Tuy Cờ Liên Quân mới ra chưa tròn một ngày, song đã có rất nhiều những 'boy thượng đẳng' từ các tựa game nhân phẩm sang với mục đích 'củ hành' game thủ Liên Quân.

Với mục đích tiếp thêm động lực để game thủ Liên Quân Mobile ở nhà trong mùa dịch mà Garena đã có những ưu đãi siêu 'khủng'.

Sổ Sứ Mệnh 16 ra mắt chính thức Liên Quân Mobile VN từ 2/4 nhưng nhiều lỗi đã phát sinh.

Trong buổi sáng ngày hôm nay, Garena đã tiến hành cập nhật phiên bản mới cho Liên Quân Mobile. Tuy nhiên, rất nhiều game thủ phản ánh lại tình trạng lỗi cực kỳ khó chịu trong phiên bản Cờ Liên Quân này.

Timi đã và đang tạo ra nhiều phong cách thiết kế skin để thu hút game thủ Liên Quân Mobile 'đầu tư' vào trò chơi.

Shop Kho Báu đã và đang là tính năng khiến nhiều game thủ Liên Quân Mobile mong muốn cải tổ nhất.

Những thay đổi quan trọng mà game thủ cần biết trước khi phiên bản mới hoàn thành cập nhật 1.34 với tên gọi 'bản cập nhật Cờ Liên Quân' ở máy chủ Liên Quân Mobile Việt Nam.

Những máy chủ Liên Quân Mobile có cộng đồng phát triển nhất sẽ có phần thưởng skin Rank đồng bộ.

Ngu Cơ và Tôn Thượng Hương là hai mỹ nhân của hai thời đại khác nhau, nhưng có một điểm chung là đều khiến những anh hùng nổi tiếng một thời là Hạng Vũ và Lưu Bị phải mê đắm.

Ngày càng có nhiều những hành động đẹp của từng cá nhân, tổ chức trong cộng đồng Liên Quân Mobile tham gia ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19.

Tinh hình dịch bệnh diễn biến phức tạp và game thủ Liên Quân Mobile cần phải hạn chế ra ngoài.

goto top