CÔNG NGHỆ

Liên Quân Mobile: Garena tặng FREE skin Rourke Cuồng Tặc mới cứng nhân dịp giải APL 2020

TỔ QUỐC   04/07/2020 • 13:04

Event dự đoán kết quả giải đấu APL 2020 sẽ mang tới cho game thủ Liên Quân Mobile nhiều quyền lợi hấp dẫn trong đó có skin mới của Rouke.

Đối với những giải đấu tầm cỡ khu vực và thế giới, Garena các nước đã từng tổ chức nhiều Event tặng FREE skin dưới hình thức dự đoán kết quả. Đơn cử như đợt AWC 2019, Garena Indonesia đã tiến hành tổ chức event dự đoán để mang tới cho người chơi Liên Quân Mobile ở Indonesia, Singapore, Malaysia, Philippines cơ hội nhận FREE Nakroth Khiên Chiến và Triệu Vân Dũng Sĩ Đồ Long. Hình thức tham dự chỉ đòi hỏi người chơi dự đoán kết quả thông qua việc đổi Huy hiệu, sau đó tích lũy Huy hiệu rồi đổi thưởng.

Rouker Cuồng Tặc

Mới đây, Garena VN cũng áp cụng cách tặng như vậy. Người chơi tham gia Event có cơ hội nhận FREE skin mới cứng dành cho Rourke.

Giao diện Event đổi Huy hiệu - cách thức để game thủ dự đoán từng được Garena duy trì ở máy chủ Indonesia.

Quá trình dự đoán vẫn gồm 3 giai đoạn

Giai đoạn 1 (từ 04/07 - 10/07): Game thủ dự đoán đúng đội vượt qua được vòng bảng thì họ sẽ nhận được 50 điểm dự đoán. Ngoài ra, khi game thủ làm các nhiệm vụ hàng ngày cũng sẽ nhận được điểm năng nổ. Khi thu thập đủ 50 điểm dự đoán và 50 điểm năng nổ thì game thủ sẽ nhận được: Rương khung viền đội tuyển vào vòng trong (chọn 1 trong 8), 10 Giấy vẽ bùa đặc biệt và quyền chơi tiếp ở Giai đoạn II.

TIN TÀI TRỢ

Giai đoạn 2 (từ 15/7 - 21/07): Game thủ dự đoán đội tuyển sẽ đi tiếp vào vòng trong từ Rương khung viền của giai đoạn 1. Ngoài ra, khi game thủ làm các nhiệm vụ hàng ngày cũng sẽ nhận được điểm năng nổ. Khi thu thập đủ 50 điểm dự đoán và 50 điểm năng nổ thì game thủ sẽ nhận được: Rương khung viền đội tuyển vào vòng trong (chọn 1 trong 4), 10 Giấy vẽ bùa đặc biệt và quyền chơi tiếp ở Giai đoạn III.

Quá trình dự đoán vẫn gồm 3 giai đoạn

Giai đoạn 3 (từ 22/07 - 02/08): Game thủ dự đoán đội tuyển sẽ đi tiếp vào vòng trong từ Rương khung viền của giai đoạn 2. Ngoài ra, khi game thủ làm các nhiệm vụ hàng ngày cũng sẽ nhận được điểm năng nổ. Khi thu thập đủ 50 điểm dự đoán và 50 điểm năng nổ thì game thủ sẽ nhận được: Khung viền Nhà vô địch APL và trang phục Rourke Cuồng tặc.

Rouker Cuồng Tặc là skin không có hiệu ứng biến đổi so với bộ mặc định.

Rouker Cuồng Tặc phù hợp để được Garena tặng miễn phí.

Có thể nói Event tặng FREE skin dưới cơ chế dự đoán kết quả mà Garena VN tổ chức 'dài dòng' hơn một chút so với Event tương tự ở các nước khác. Về cơ bản, game thủ sẽ phải có khả năng dự đoán cực tốt thì mới có cơ hội nhận FREE skin của Rourke. Được biết, không ít người chơi VN từng chơi phiên bản Liên Quân Mobile Indonesia đã đặt niềm tin vào Team Flash giành ngôi vô địch AWC 2019. Kết quả là họ đã 'vỡ bẫm' khi nhận được skin giải đấu. Có lẽ với sự áp đảo của Team Flash, HKA và nhất là Buriram United thì cơ hội để người chơi đoán chính xác những đội lọt tới Tứ kết và Chung kết là không hề nhỏ.

Theo Quyết Một Phen/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/lien-quan-mobile-garena-tang-free-skin-rouker-cuong-tac-moi-cung-nhan-dip-giai-apl-2020-10202047104139304.htm

Thích

Tags: APL 2020 | Rouker Cuồng Tặc | dự đoán | game thủ | năng nổ | người chơi | kết quả | giai đoạn | đội tuyển | Ngoài ra | Huy hiệu

MỚI NHẤT

goto top