THẾ GIỚI

Liều lĩnh nhảy xuống từ tầng 9 chung cư, gấu mèo vẫn sống sót một cách kỳ diệu

TỔ QUỐC   24/09/2018 • 17:39

Không có nhiều loài vật may mắn được vậy, dù cho gấu mèo nhanh nhẹn, khéo léo đến đâu thì ở độ cao đó vẫn rất nguy hiểm.

Hình minh hoạ

Theo trang Fox9 đưa tin, rất nhiều người ở xung quanh khu vực Ocean City, New Jersey đã có phen giật mình với sự xuất hiện của một con gấu mèo khi nó chủ động leo lên tường của một toà chung cư.

Gấu mèo là loài vật rất nhanh nhẹn, linh hoạt. Ngoài ra, chúng còn sở hữu bộ móng vuốt sắc nhọn và rất chắc khoẻ, giúp gấu mèo có thể bám, leo trèo tốt trên cây hoặc những địa hình khó khác.

Một con gấu mèo khác từng leo lên tầng 23 của một toà cao ốc.

Điển hình như con gấu mèo trong đoạn video dưới đây, không rõ lý do gì hấp dẫn đến mức nó sẵn sàng leo lên bề mặt phẳng của tường chung cư. Tuy nhiên sau nhiều nỗ lực, nó đã thay đổi quyết định khi đến khoảng tầng thứ 9.

Nhưng điều làm những người dân bên dưới bất ngờ nhất chính là hành động sau đó của nó.

Xem video:

Con gấu mèo dường như thay đổi quyết định, thay vào việc tiếp tục leo lên, nó xoay người rồi nhảy xuống từ độ cao hơn 27m. Dù cho gấu méo có nhanh nhẹn, khéo léo đến đâu thì quyết định làm vậy ở độ cao đó vẫn cực kỳ nguy hiểm.

Tuy nhiên, ngay sau khi tiếp đất, con gấu mèo bật dậy luôn rồi chạy đi mất trong sự sững sờ của nhiều người. Không ai nghĩ nó có thể lành lặn, không gặp chút thương tích gì sau cú nhảy đó.

Nguồn: Fox9

Theo Gohan/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/kham-pha/lieu-linh-nhay-xuong-tu-tang-9-chung-cu-gau-meo-van-song-sot-mot-cach-ky-dieu-820182491363765.htm

Thích

MỚI NHẤT

goto top