GIẢI TRÍ

Lộ ảnh đi làm nông lấm lem bùn đất của tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà, ảnh 'mờ tịt' nhưng vẫn xinh bất chấp

ĐẤT VIỆT   21/11/2020 • 21:52

Khoảnh khắc tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà mặc trang phục lao động, đi ủng cao su để làm nông được chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người tán dương.

Chỉ cần click chuột ở bất kỳ trang tin hay các phương tiện truyền thông bất kỳ ở Việt Nam hiện tại, chắc chắn thông tin về tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà sẽ luôn nằm ở những vị trí hot nhất. Chỉ sau một đêm, từ cô sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Đỗ Thị Hà đã một bước trở thành ngôi sao mới của làng giải trí Việt.

Những thông tin về Đỗ Thị Hà liên tiếp được dân mạng tìm kiếm, một trong số đó là khoảnh khắc hiếm hoi tân Hoa hậu đang làm nông cùng gia đình. Bức ảnh cô mặc trang phục giản dị, đi ủng cao su chuyên dùng để lội ruộng được dân mạng nhiệt tình chia sẻ trên mạng xã hội. 

Hình ảnh Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà mặc trang phục lao động, đi ủng cao su được chia sẻ trên mạng xã hội khiến khán giả thích thú.

Hình ảnh Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà mặc trang phục lao động, đi ủng cao su được chia sẻ trên mạng xã hội khiến khán giả thích thú.

Anh trai tân Hoa hậu cũng chia sẻ rằng từ nhỏ họ đã phải phụ cha mẹ làm mọi việc nhà, kể cả ra đồng cấy gặt lúa. ‘Hà phải làm ruộng từ năm cấp hai. Đến năm cấp ba, thời gian học nhiều nên Hà được ưu tiên hơn', người thân tân Hoa hậu cho hay.

Theo những người hàng xóm, gia đình tân Hoa hậu chủ yếu làm nghề nông là chính. Ngoài ra, để có tiền trang trải cuộc sống, bố của tân Hoa hậu còn thêm thêm các nghề khác như nấu rượu xuất khẩu và xây dựng.

Được biết, khi đi thi nhan sắc, Hà giấu gia đình và chỉ chia sẻ sau vòng bán kết. Gia đình hỗ trợ Đỗ Thị Hà bằng cách động viên tinh thần, còn lại, cô tự đi thuê trang phục hoặc nhờ ban tổ chức giúp đỡ. Bố cô không nhờ mọi người hỗ trợ kinh phí cho con gái vì kinh tế gia đình không đến nỗi khó khăn. Tuy nhiên, hội đồng hương vẫn lập một quỹ riêng để ủng hộ cô.

TIN TÀI TRỢ

Lộ ảnh đi làm nông lấm lem bùn đất của tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà, ảnh 'mờ tịt' nhưng vẫn xinh bất chấp 1

Sự ủng hộ hết mình của gia đình, dòng họ và quê hương dành cho Đỗ Thị Hà trong đêm chung kết.

Sự ủng hộ hết mình của gia đình, dòng họ và quê hương dành cho Đỗ Thị Hà trong đêm chung kết.

Bên cạnh khoảnh khắc đi làm ruộng, loạt ảnh khác của Đỗ Thị Hà cũng được dân mạng ‘soi ra'. Một trong số đó phải kể đến một đoạn clip cô nàng tham gia chương trình ghép đôi vào tháng 2 năm nay được dân mạng chia sẻ nhiệt tình. Theo đó, cô đang đi dạo ở phố đi bộ Hồ Gươm (Hà Nội) thì được ekip chương trình ngỏ lời phỏng vấn, thậm chí Đỗ Hà còn bày tỏ rằng muốn có người yêu ngay trong dịp Valentine. 

Nửa năm trước, Tân hoa hậu từng được ghép đôi, ôm trai lạ ở phố đi bộ.

Nửa năm trước, Tân hoa hậu từng được ghép đôi, ôm trai lạ ở phố đi bộ.

Chưa hết, sau khi tham gia thử thách hẹn hò này, tân hoa hậu khi đó khá ngại ngùng. Mẫu bạn trai theo cô nàng tiết lộ là không cần quá đẹp trai nhưng phải mạnh mẽ, người đẹp trai rất dễ đào hoa. 

Theo Hero/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/lo-anh-di-lam-nong-lam-lem-bun-dat-cua-tan-hoa-hau-do-thi-ha-anh-mo-tit-nhung-van-xinh-bat-chap-news-2493937.html

Thích

Tags: Đỗ Thị Hà | Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà | Hoa hậu việt nam 2020 | CHUNG KẾT HOA HẬU VIỆT NAM 2020 | Tân Hoa hậu Việt Nam 2020

MỚI NHẤT

goto top