CÔNG NGHỆ

Lộ diện tạo hình ingame của anh trai Yasuo, chính Lillia là người đã hồi sinh Yone?

TỔ QUỐC   09/07/2020 • 00:02

Các fan LMHT đang rất nóng lòng để chờ đến cái ngày Yone xuất hiện và soán ngôi 'Đấng Vô Đối' của em trai hắn - Yasuo.

Với những thông tin đã được hé lộ, gần như chắc chắn 100%, vị tướng tiếp theo sẽ ra mắt đấu trường LMHT sau Lillia, sẽ là Yone - Anh trai của Yasuo, một sát thủ đeo mặt nạ. Hình ảnh về trang phục thuộc vũ trụ Hoa Linh Lục Địa dành cho Yone cũng đã được hé lộ, và mới đây, các nhà làm game LMHT lại quyết tâm đổi tên sản phẩm của mình thành 'Leak of Legends', khi để lộ tạo hình mặc định của Yone.

Đây cũng là hình ảnh đầy đủ đầu tiên về vị tướng này mà chúng ta có thể quan sát được: Một kiếm sĩ theo trường phái song kiếm, với chiếc mặt nạ và luồng khí hắc ám bao quanh mình.

Theo giả thuyết của Necrit 94 - Một Youtuber từng dự đoán chính xác về việc Yone là vị tướng tiếp theo của LMHT, thì vị tướng mới ra mắt - Lillia, có thể chính là người đã hồi sinh Yone. Lillia được sinh ra từ nguồn năng lượng thuần khiết của Cây Mẹ Vĩ Đại, nguồn năng lượng này được hấp thụ từ những giấc mơ của sinh vật sống. Và anh cho rằng, Lillia cũng sở hữu quyền năng tương tự như cây mẹ.

Chính cô là người đã bắt gặp Yone trong giấc mơ của Yasuo, chuyển hóa nguồn năng lượng này thành sinh vật sống và đưa Yone trở lại với nhân gian.

TIN TÀI TRỢ

Tuy nhiên, giả thuyết của Necrit 94 cũng tồn tại một vài khúc mắc, mà chủ yếu là đến từ việc quyền năng của Lillia không to lớn đến vậy. Bộ kỹ năng của cô không có khả năng 'hồi sinh' hay 'kiến tạo sự sống từ những giấc mơ'. Vậy nên, có lẽ để tìm kiếm một khả năng phù hợp hơn, chúng ta có thể thiên về giả thuyết rằng chính quyền năng của Cây Mẹ Vĩ Đại mới là cội nguồn cho sự hồi sinh của Yone.

Trong video giới thiệu kỹ năng của Lillia, Riot có nhắc đến một chi tiết là 'cây mẹ đang dần héo tàn vì nguồn năng lượng từ những giấc mơ đã cạn kiệt'. Sự suy yếu của cây mẹ, cộng thêm lòng thù hận của Yone khi chết dưới tay em trai mình, có thể nguyên nhân biến Yone trở thành một nhân cách méo mó và trông có phần tà ác hơn sau khi hồi sinh.

Giả thuyết 'Yone hồi sinh từ năng lượng của giấc mơ', dù là bởi bàn tay của Lillia hay từ sức mạnh của Cây Mẹ, cũng được củng cố thêm khi xuất hiện chi tiết kỳ lạ trong ảnh nên của trang phục Yasuo mới.

Ở đây, chúng ta có thể thấy thanh kiếm của Yasuo và hình ảnh thanh kiếm phản chiếu dưới mặt nước hoàn toàn khác nhau. Thậm chí, hình ảnh phản chiếu còn xuất hiện một bàn tay đang cầm ấm trà, và rõ ràng, đây không phải là Yasuo, mà chắc chắn là Yone. Sự tương phản giữa thực và ảo ở đây phải chăng là ngụ ý về việc giấc mơ được gặp lại Yone của Yasuo đã trở thành hiện thực?

Chuôi kiếm của thanh kiếm phản chiếu dưới mặt nước trong splash-art trang phục Yasuo Anh Hùng Lãng Kiếm

Giống hệt với thanh kiếm mà Yone đang sử dụng trong bộ trang phục vừa được hé lộ

Theo Loris CarryUs/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/lo-dien-tao-hinh-ingame-cua-anh-trai-yasuo-chinh-lillia-la-nguoi-da-hoi-sinh-yone-10202087215957849.htm

Thích

Tags: hồi sinh | giấc mơ | năng lượng | trang phục | giả thuyết | hình ảnh | vị tướng | phản chiếu | xuất hiện | Chúng ta

MỚI NHẤT

goto top