NGƯỜI ĐẸP

Loạt mỹ nhân nóng bỏng bị chỉ trích vì... khoe ảnh đi du lịch

PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC   03/08/2020 • 14:15

Nếu Chi Pu bị mỉa mai là 'lươn lẹo', Lưu Đê Ly bị tố đi Đà Nẵng về vẫn tụ họp đông người thì Phan Hoàng Thu bị chỉ trích là 'không yêu nước' khi đi du lịch giữa mùa dịch Covid-19.

Cuối tháng 7, đầu tháng 8/2020, Hoa hậu Đông Nam Á 2014 Phan Hoàng Thu có chuyến nghỉ dưỡng cùng gia đình tại Phú Quốc. Thời điểm này dịch Covid-19 bùng phát tại Việt Nam và có diễn biến rất phức tạp.

Mặc dù không có chỉ thị cách ly, giãn cách toàn xã hội nhưng việc người đẹp họ Phan vô tư đăng ảnh đi nghỉ dưỡng khiến không ít dân mạng 'ngứa mắt'. Họ chỉ trích Phan Hoàng Thu vì cho rằng cô 'không yêu nước' vì đi du lịch và khoe ảnh trong lúc cả nước chống dịch.

Đáp lại, Phan Hoàng Thu thẳng thắn cho hay: 'Thời điểm này, lòng yêu nước của mình là vững tin làm theo sự chỉ đạo của Nhà nước, ủng hộ khi được kêu gọi và nhất là không truyền bá thông tin thiếu kiểm chứng về dịch bệnh'.

Một mỹ nhân khác cũng vô tình vướng phải thị phi khi khoe ảnh đi du lịch trong thời điểm dịch Covid đang hoành hành là Chi Pu. Cụ thể, khi Chi Pu đăng tải loạt ảnh khoe thần thái sang chảnh với địa điểm check in là Nha Trang, cô lập tức bị hỏi: 'Đang dịch mà còn đi du lịch à?'

Người đẹp nhanh chóng trả lời rằng đây là những bức ảnh cũ được chụp trong chuyến đi trước đó của cô và các bạn ở Nha Trang. Nhưng những người này lập tức chỉ trích cô là 'lươn lẹo' vì cách đó vài hôm vẫn thấy Chi Pu và nhóm bạn khoe ảnh ăn chơi tại Nha Trang.

Tuy nhiên, sau đó Chi Pu không lên tiếng thêm về sự việc. Trên thực tế, khoảng 1 tuần trước, hội bạn thân của Chi Pu gồm Sunht, Hoàng Ku, KenShj Phạm, B Trần,…đã có một chuyến du lịch nghỉ dưỡng cùng nhau ở Quy Nhơn và Nha Trang.

Cuối tháng 7/2020, Lưu Đê Ly cũng gặp phải làn sóng phản ứng từ dư luận vì lý do vừa trở về từ Đà Nẵng. Cụ thể, nữ diễn viên và chồng bị tố tới Đà Nẵng du lịch vào thời điểm nơi đây có nhiều ca dương tính mới nhưng khi trở về lại không tự cách ly.

Nữ diễn viên nhanh chóng phân trần: 'Hai vợ chồng mình chỉ ở trong resort và không hề đi đâu ra khỏi đó. Sau khi có người nhiễm là chúng mình đã di chuyển về Hà Nội ngay lập tức. Trước khi ra máy bay, cả 2 khai báo y tế online đầy đủ'.

Không dừng lại ở đó, người đẹp họ Lưu còn công khai kết quả xét nghiệm nhanh Covid-19 của mình và chồng để khẳng định bản thân không hề vô ý thức như những khán giả đã chỉ trích trước đó.

Theo An Nguyên/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/loat-my-nhan-nong-bong-bi-chi-trich-vi-khoe-anh-di-du-lich-214054

Thích

Tags: Phan Hoàng Thu | Lưu Đê Ly

MỚI NHẤT

goto top