Tags: Lục Triều Vỹ

Vừa qua, Cục Cảnh sát Hình sự (CSHS) Bộ Công an và Phòng CSHS Công an các địa phương đã liên tiếp triệt phá các đường dây mại dâm 'hạng sang'. Từ đây, những kỹ nghệ của má mì cũng như mảng tối của nhiều hotboy, hotgirl đã bị bóc trần...

Chia sẻ với truyền thông, Tường Linh đã bật khóc khi nói về những ồn ào vừa qua, cô cho biết bản thân và gia đình rơi vào thời kỳ khủng hoảng, áp lực vì những lời đồn vô căn cứ.

Nghe ⋅ 02:59

Hoa hậu Thế giới người Việt không thích bị đánh đồng với những người đẹp bán thân khác trong showbiz.

Nghe ⋅ 01:27

Thời điểm trước lúc bị công an bắt giữ, 'tú ông' Lục Triều Vỹ có 1 căn hộ cao cấp khoảng 5 tỷ đồng ở chung cư đường Bến Văn Đồn, quận 4, TP. HCM. Ngoài ra, công an thu giữ trong tài khoản có hơn 1 tỷ đồng, trong két sắt chứa sổ tiết kiệm khoảng 3 tỷ đồng cùng một số giấy tờ, tiền bạc.

Nghe ⋅ 05:19

Quá trình điều tra, công an thu giữ nhiều đoạn tin nhắn định giá, trả giá giữa 'tú ông' Lục Triều Vỹ với các người mẫu, diễn viên và cả các đại gia.

Nhiều người đẹp cố gắng tìm kiếm một danh hiệu để 'nâng giá' trong những cuộc đổi chác.

Nghe ⋅ 07:23

Thông tin này đến từ một tài khoản mạng và vẫn chưa được chứng thực bởi cơ quan chức năng.

Nghe ⋅ 01:10

Theo cách tính toán số học, thì một lượt bán dâm của người đẹp trong đường dây do Lục Triều Vỹ cầm đầu gấp tới 2.300 lần mức mà người vi phạm (bán dâm) phải nộp phạt khi bị phát hiện, xử lý.

Nghe ⋅ 04:40

Hai trong 3 cô gái trong đường dây bán dâm của Vỹ bị bắt quả tang đã làm giả CMND để lừa khách hàng là người mẫu, diễn viên nổi tiếng.

'Bán dâm đắt hay rẻ thì cũng vẫn là bán dâm. Bán dâm không khiến người bán nó nhất thiết phải là người xấu, nhưng cũng không phải ai bán dâm cũng đáng thương và do hoàn cảnh ép buộc' - Hà Anh chia sẻ.

Những tài khoản để lại bình luận quấy rối tình dục, vu khống và lăng mạ nhân phẩm, danh dự đối với Jolie Nguyễn có thể bị phạt tiền từ 10 triệu đến 20 triệu đồng, trong trường hợp cô nàng khởi kiện.

Sau nhiều ngày im lặng, Jolie Nguyễn chính thức lên tiếng về sự việc những ngày qua.

TS Dũng cho rằng, những người liên quan đến vụ mua bán dâm nghìn USD thường là giới đại gia, giàu lên bất thường hoặc là người có địa vị trong xã hội khiến người khác phải quỵ lụy mà 'biếu, tặng'.

Nghe ⋅ 02:40

'Tú ông' vừa bị bắt vì điều hành mua bán dâm Lục Triều Vỹ từng xuất hiện trong MV của Bảo Thy.

Luật sư Diệp Năng Bình cho rằng, hành vi môi giới mại dâm của tú ông Lục Triều Vỹ với giá chục nghìn USD có thể bị xử phạt lên đến 7 năm tù.

goto top