Tags: Lý Tiểu Lộ

Trung Quốc ra quy định các nghệ sĩ vi phạm luật pháp và các giá trị đạo đức không được xuất hiện trên sóng trực tuyến (livestream).

Người hâm mộ cặp đôi Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ đang xôn xao trước thông tin cả hai nghệ sĩ đã chính thức ly hôn. Tuy nhiên, theo trang Sina, phía nữ diễn viên đã phủ nhận thông tin này.

Những ngày qua, trên Weibo (trang mạng xã hội của Trung Quốc) đang chia sẻ lại một bài đăng từ ngày 17/10/2018 với nội dung ca ngợi Lý Tiểu Lộ là một người mẹ đầy nghị lực. Nhưng Lý Tiểu Lộ đã để lộ nhiều phát ngôn gây sốc khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Nhiều siêu sao bị fan ném đá chỉ vì cách chọn đồ chưa phù hợp khi đi ăn cưới.

Trước đây, Mã Tô và Lý Tiểu Lộ là đôi bạn thân thiết. Vậy nhưng, vì vướng rào rắc rối trong vụ ngoại tình rúng động của mỹ nhân họ Lý và PGone mà giờ đây, Mã Tô đánh mất cả sự nghiệp lẫn tên tuổi.

Làng sao Hoa ngữ trở nên 'nhốn nháo' khi liên tiếp chứng kiến các vụ ngoại tình bị phanh phui của 2 mĩ nhân nổi tiếng.

Nghe ⋅ 04:55

Năm 2018 là một năm tràn ngập 'drama' đói với làng giải trí Hoa ngữ với hàng loạt những scandal khiến cho cư dân mạng xôn xao không ngừng.

Một chiếc quần, hai số phận. Nếu Lý Tiểu Lộ mạnh dạn hở bạo thì Ngô Tuyên Nhi lại cẩn thận che chắn.

Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch... cùng nhiều mỹ nhân Hoa ngữ khác cũng có mặt trong danh sách.

Hàng loạt vụ bê bối lớn xảy ra làm rúng động làng giải trí Hoa ngữ trong năm 2018 như: đại án trốn thuế của Phạm Băng Băng, vợ chồng Triệu Vy gian lận thương mại, các vụ ngoại tình, cưỡng hiếp...

Trang tin tức hàng đầu Trung Quốc Toutiao mới đây đã bình chọn 9 sự kiện tiêu biểu của làng giải trí Hoa ngữ năm 2018 với sự góp mặt của hàng loạt ngôi sao đình đám như Phạm Băng Băng, Triệu Lệ Dĩnh, Trần Vũ Phàm…

Phạm Băng Băng, Hoắc Kiến Hoa hay Đổng Khiết đều từng là những cái tên nổi danh của Hoa ngữ và được truyền thông săn đón nhiệt tình. Tuy nhiên giờ đây họ lại rơi vào cảnh 'thất nghiệp' vì không có phim để đóng.

Nhiều người chỉ trích Lý Tiểu Lộ bỏ bê con cái bởi giờ đây bé Điềm Hinh đang sống với mẹ thay vì Giả Nãi Lượng.

Dương Mịch - Lưu Khải Uy, Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong, Đổng Khiết - Phan Việt Minh,… đều là những cặp đôi yêu nồng nhiệt, ly hôn chóng vánh của làng giải trí xứ Trung.

Sau một thời gian dài Giả Nãi Lượng đấu tranh giành quyền nuôi con thì anh đã thất bại.

 Phạm Băng Băng và Lý Tiểu Lộ là những ngôi sao lớn dính vào hàng loạt bê bối đời tư. Sau khi bị cấm sóng trên các phương tiện truyền thông, họ kinh doanh qua mạng xã hội.

goto top