NGƯỜI ĐẸP

MLee: Năm nào cũng có người mời tôi thi Hoa hậu

ĐẤT VIỆT   16/10/2020 • 13:46

Tiết lộ gần nhất của MLee khiến những người yêu mến cô nàng đều có phần bất ngờ, bởi từ trước đến nay, người đẹp chưa từng chia sẻ về dự định tham gia những cuộc thi sắc đẹp.

Hoa hậu Việt Nam đã đi được chặng đường 32 năm, tìm ra được vô số người đẹp xứng đáng đảm nhiệm chiếc vương miện danh giá nhất. Tiêu biểu còn có những cái tên vẫn giữ mãi độ hot qua năm tháng như Mai Phương Thúy, Ngọc Hân, Kỳ Duyên, Mỹ Linhvà gần đây nhất là Tiểu Vy. Ngoài ra, cũng không thể không kể đến những thành tích nổi trội trên các đấu trường sắc đẹp quốc tế nhờ những người đẹp bước ra từ cuộc thi. 

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018.

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018.

Có một điều không thể phủ nhận, Hoa hậu Việt Nam không phải nơi dành sự ưu ái hơn cho những cô gái đã có 'fame'. Trái lại, những thí sinh đăng quang thường chưa có nhiều tên tuổi trước đó. Chỉ đến khi bước vào cuộc thi, bằng nhan sắc, nỗ lực cũng như sự cố gắng không ngừng nghỉ của mình, họ mới vươn lên ngôi đầu một cách thuyết phục và xứng đáng.

Bên cạnh những yếu tố trên, Hoa hậu Việt Nam cũng là một 'đòn bẩy' cho danh tiếng rất tốt. Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 như Tiểu Vy, Phương Nga hay Thúy An nhờ danh hiệu cao quý mà đã được chú ý nhiều hơn, nhận show và hợp đồng quảng cáo, đại diện thương hiệu 'mỏi tay' mà đến những đàn chị đã hoạt động lâu năm cũng phải ngưỡng mộ. 

Ngoài Hoa hậu Việt Nam, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam hay Miss World Vietnam cũng là những cuộc thi uy tín, được sự quan tâm của khán giả.

Ngoài Hoa hậu Việt Nam, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam hay Miss World Vietnam cũng là những cuộc thi uy tín, được sự quan tâm của khán giả.

Chính vì vậy, Hoa hậu Hương Giang đã từng khẳng định: 'Ở Việt Nam, muốn thành sao hạng A, nhanh nhất là làm Hoa hậu'. 

Theo dòng thời sự, trong buổi phỏng vấn gần đây cùng Tiin, MLee - bông hồng lai nổi tiếng của showbiz Việt, sở hữu 2 dòng máu Pháp-Việt cùng nhan sắc sắc sảo, ấn tượng đã nhận được câu hỏi về suy nghĩ khi nghe được câu nói trên. Bản thân MLee thì không chung ý kiến với Hương Giang. Mỹ nhân sinh năm 1992 không cho rằng cách nhanh nhất để làm sao hạng A là trở thành Hoa hậu. 

Vẻ đẹp lai của MLee rất được ưa chuộng tại các cuộc thi hoa hậu những năm gần đây, ngoài ra cô nàng còn có thế mạnh pose ảnh, catwalk vì trước đây từng là người mẫu.

Vẻ đẹp lai của MLee rất được ưa chuộng tại các cuộc thi hoa hậu những năm gần đây, ngoài ra cô nàng còn có thế mạnh pose ảnh, catwalk vì trước đây từng là người mẫu.

Mặt khác, MLee cũng tiết lộ mỗi năm đều có người mời mình đi thi các cuộc thi về nhan sắc. Tuy nhiên, MLee luôn từ chối những lời mời đó vì cô cảm thấy chính mình không hợp với cuộc sống đó.

'Tôi là một người sống thiên về cảm xúc, tôi phải làm những điều mình yêu thích và mang lại niềm vui cho mình', MLee giải thích, 'Thế giới Hoa hậu nhiều lúc hơi... xa vời với tôi'. 

Nói như vậy không có nghĩa là MLee muốn chê bai các nàng hậu. Người đẹp mang 2 dòng máu Pháp-Việt vẫn rất ngưỡng mộ và yêu thích các Hoa hậu nổi tiếng, xinh đẹp của Việt Nam. Những ý kiến trên chỉ đơn giản là xuất phát từ suy nghĩ cá nhân của chính cô nàng, không 'áp đặt' vào bất kỳ ai.

Theo Sayanee/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/mlee-nam-nao-cung-co-nguoi-moi-toi-thi-hoa-hau-news-2454889.html

Thích

Tags: MLee | Hoa hậu Việt Nam | hoa hậu | sao hạng A | Trường Quay Tiin

MỚI NHẤT

goto top