GIẢI TRÍ

Mạnh Trường - Lã Thanh Huyền 'Tình yêu và tham vọng': Diễn viên tuổi Sửu đời thực viên mãn vạn người mơ

GIA ĐÌNH & XÃ HỘI   23/05/2020 • 18:46

Mạnh Trường và Lã Thanh Huyền đều là diễn viên chính trong 'Tình yêu và tham vọng'. Đời thực của họ gây chú ý bởi cuộc sống giàu sang viên mãn.

Mạnh Trường và Lã Thanh Huyền thuộc top trai xinh gái đẹp trong 'Tình yêu và tham vọng'. Họ đang làm tốt và tròn trịa vai diễn của mình trong mắt khán giả.

Mạnh Trường ở phim này có sự đột phát và đổi mới nhiều trong cách diễn. Không còn một màu với vai lãng tử tốt tính, nhân hậu, Mạnh Trường vào va Phong - TGĐ Công ty Bách Hợp, một nhân vật mưu mô, thủ đoạn, độc ác, máu lạnh... Mạnh Trường đã khiến khán giả phát sợ ngay ở tập thứ 2 của 'Tình yêu và tham vọng'.

Đối với vai diễn khác biệt này, nam diễn viên tuổi Sửu tâm sự, từ lâu anh đã mong được thử sức với một vai phản diện, trái ngược hoàn toàn với những vai trước đây. Lần này, khi được vào vai ác, anh cảm thấy có một chút áp lực và hồi hộp. Mạnh Trường mong đợi sự yêu mến từ khán giả và hiện tại sau nhiều tập phim, anh đã thở phào nhẹ nhõm.

Còn với Lã Thanh Huyền, sau nhiều năm không xuất hiện trên các bộ phim phát sóng kênh VTV, cô trở lại với vai Tuệ Lâm - phó tổng giám đốc công ty. Diễn viên họ Lã gây choáng khi chịu đầu tư cho vai diễn hàng trăm bộ quần áo.

Khi chia sẻ về vai diễn trong 'Tình yêu và tham vọng', diễn viên sinh năm 1985 cho biết nhân vật Tuệ do cô thủ vai có nhiều nét tương đồng với cô ngoài đời. Cả hai đều là những người đam mê kinh doanh và là bà chủ. Cả hai có đầu óc nhanh nhạy với tiền và quyết đoán. Điều khác biệt lớn nhất là Tuệ Lâm thì cực đoan, tiêu cực còn Lã Thanh Huyền thì lạc quan vui vẻ.

Mạnh Trường: Hạnh phúc bên vợ và 2 con đủ nếp tẻ

Mạnh Trường trong phim 'Tình yêu và tham vọng'

Anh quá quen mặt với khán giả qua nhiều vai diễn chính diện: Đường lên điện biên, Bí mật tam giác vàng, Hoa nở trái mùa, Zippo, Mù tạt và Em, Tuổi thanh xuân 2, Cả một đời ân oán, Ngược chiều nước mắt, Chạy trốn thanh xuân, Sinh tử...

TIN TÀI TRỢ

Lần thử sức này, Mạnh Trường đã vào vai một doanh nhân mưu mô và có màu sắc khác hẳn với những nhân vật trước đây của anh. Mạnh Trường chấp nhận thử thách để thay đổi chính mình cũng như để phục vụ khán giả được tốt hơn.

Sự nghiệp thăng hoa nhưng Mạnh Trường không quên chuyện riêng. Anh cưới vợ từ lúc còn trẻ tuổi và khi đó sự nghiệp của anh mới được nhen nhóm.

Hiện tại, anh có cuộc sống viên mãn bên vợ và 2 con. Nhờ đóng nhiều phim 'hot', phát sóng trên VTV, Mạnh Trường kiếm được tiền tốt hơn. Anh có nhà đẹp, xe sang và một sự nghiệp vững vàng.

Lã Thanh Huyền: Là bà chủ, vợ doanh nhân thành đạt và là mẹ cậu con trai kháu khỉnh

Sau nhiều năm nghỉ đóng phim, Lã Thanh Huyền trở lại với Tuệ Lâm 'Tình yêu và tham vọng'.

Trước đó, diễn viên tuổi Sửu nổi tiếng với ngôi quán quân trong cuộc thi truyền hình thực tế 'Phụ nữ Thế kỷ 21' năm 2006 và trong các phim truyền hình như: Thái sư Trần Thủ Độ; Zippo, mù tạt và em;...

Cô kết hôn từ lúc tuổi đời còn khá trẻ. Chồng Lã Thanh Huyền hơn cô 1 giáp và rất yêu chiều vợ. Ngoài vật chất đầy đủ, Lã Thanh Huyền còn được chồng tâm lý đưa đi khắp nơi trên thế giới để hưởng thụ cuộc sống tinh thần phong phú.

Lã Thanh Huyền và con gái trai nhỏ.

Theo Đỗ Quyên (th)/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/giai-tri/manh-truong-la-thanh-huyen-tinh-yeu-va-tham-vong-dien-vien-tuoi-suu-doi-thuc-vien-man-van-nguoi-mo-20200523094129244.htm

Thích

Tags: Mạnh Trường Lã Thanh Huyền | Mạnh Trường | Lã Thanh Huyền | Tham vọng | diễn viên | vai diễn | khán giả | Tình yêu | cuộc sống | nhân vật | sự nghiệp

MỚI NHẤT

goto top